Nhà liền kề ở Hạ Long “hút khách”nhờ phong thủy

Gốc
Vận dụng nguyên tắc phong thủy, mỗi căn nhà nhà liền kề San Hô (Tp. Bãi Cháy) đều có không gian mở phía trước mời đón sinh khí từ biển vào nhà, trong khi dãy núi Hùng Thắng bao trọn phía sau sẽ giữ những điều tốt đẹp ở lại.

Là điểm nhấn mới của Khu đô thị Hạ Long Marina, nhà liền kề San Hô dành cho các gia đình có 2 - 3 thế hệ sinh sống với diện tích đất hơn 100m2, diện tích xây dựng 230m2 và bao gồm 04 phòng ngủ với tiện ích phòng tắm khép kín.

Tuy nhiên, điểm khác biệt nhà liền kề San Hô để thu hút khách hàng chính là mỗi căn nhà liền kề San Hô đều có mặt trước đẹp mắt với không gian mở của vườn sáng sủa, như mời đón sinh khí từ biển vào nhà. Sinh khí có vào nhà thì công danh, hạnh phúc, sức khỏe và tiền tài mới đến với gia chủ.

Nếu mặt tiền căn nhà mang đến cho chúng ta những vận hội tốt đẹp, thì cũng nên lưu ý đến mặt sau của căn nhà, vì mặt sau sẽ giữ gìn những sự tốt đẹp đó được lâu bền.
Được dãy núi Hùng Thắng bao trọn ở phía sau, nhà phố liền kề San Hô như được quý nhân giúp đỡ mình cả về phương diện vật chất lẫn tinh thần trong cuộc sống hằng ngày, hoặc phù trợ cho mình lập nên công danh sự nghiệp. Ưu điểm này đã giúp nhà liền kề San Hô trở thành một trong những sản phẩm đạt tỉ lệ bán cao nhất trong Khu đô thị Hạ Long Marina.
Giai đoạn 1 dự án đã triển khai khởi công, hoàn thiện phần móng và cấu kiện vào trung tuần tháng 6/2013. Vào quý I/2014 dự án sẽ hoàn thành và đi vào bàn giao cho khách hàng.

Nhằm tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án, ngày 28/4/2013, chủ đầu tư sẽ tặng chiết khấu 6,5% cho khách hàng trên tổng giá trị căn nhà. Đồng thời, tặng 01 phiếu bốc thăm may mắn cho khách hàng trúng 1 trong 8 chiếc xe Honda SH 125i. Tổng giá trị các giải thưởng mà khách hàng được sở hữu lên tới 528,000,000 VNĐ.
Khách hàng thanh toán từ 50% giá trị căn nhà trở lên ngay khi ký HĐ sẽ được chiết khấu 5% trên số tiền thanh toán vượt mức của Đợt 1.
Mọi thông tin xin liên hệ:

Website: www.halongmarina.net

Hotline: 033. 3847 888 - 093 643 5363

Nhiều năm qua, Khu đô thị Hạ Long Marina đã được mở rộng rất nhiều, thu hút các nhà đầu tư như: Hệ thống các khách sạn lớn phục vụ nhu cầu du lịch, trường học, bệnh viện, trung tâm tài chính mới của UBND tỉnh, khu thương mại, khu bán lẻ, khu vui chơi giải trí, khu thể thao….góp phần vào sự phát triển chung, hứa hẹn trở thành một trung tâm lớn mạnh về các hoạt động kinh tế, văn hóa và giáo dục của Quảng Ninh.

Thúy Ngà

Tin nóng

Tin mới