Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã có những chia sẻ về anh chàng người yêu Trường Giang cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới sau tin đồn cầu hôn tại Đà Nẵng cách đây ít lâu.

Nhã Phương và Trường Giang là một trong những cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Sau khi chính thức công khai, nhất cử nhất động của họ được truyền thông và công chúng xăm xoi, bàn tán.

Giữa tháng 7/2016, thông tin nam nghệ sĩ hài đất Quảng bất ngờ cầu hôn bạn gái tại Đà Nẵng dấy lên nghi án đám cưới của cặp đôi này sắp sửa diễn ra. Trả lời phỏng vấn báo điện tử Zing.vn, Nhã Phương đã thẳng thắn chia sẻ về bạn trai và kế hoạch cuộc sống trong thời gian sắp tới.

Nha Phuong: 'Dam cuoi voi Truong Giang la chuyen tuong lai' - Anh 1

Hình ảnh được cho là khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

Nhã Phương cho biết: “Nếu có cầu hôn thì tôi sẽ cho mọi người biết. Còn chuyện đám cưới vẫn là câu chuyện của thời tương lai. Tôi không dám nói trước điều gì, nếu thiên thời, địa lợi thì nhân sẽ hòa”.

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân thừa nhận rằng dù là công việc hay chuyện tình cảm cô nàng đang đối diện đều rất khó khăn. Tuy nhiên, sau tất cả diễn viên gốc Tây Nguyên cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều khi phải trải qua những điều đó. Trong cuộc sống điều gì cũng có hai mặt và Nhã Phương chỉ mong có một tương lai bình yên và nhẹ nhàng.

Nha Phuong: 'Dam cuoi voi Truong Giang la chuyen tuong lai' - Anh 2

Nhã Phương cho biết chuyện đám cưới với Trương Giang là ở tương lai, thiên thời, địa lợi thì…nhân sẽ hòa.

Nói về chuyện dựa dẫm hay để bạn trai lo lắng quá nhiều, Nhã Phương phủ nhận và cho biết rằng cô là người sống tự lập từ nhỏ, hiện tại ngoài cat-xe phim, nữ diễn viên còn có thêm thu nhập từ việc đóng quảng cáo, đi sự kiện,…vì vậy không có chuyện Nhã Phương phụ thuộc kinh tế vào Trường Giang như lời đồn.

Nha Phuong: 'Dam cuoi voi Truong Giang la chuyen tuong lai' - Anh 3

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân phủ nhận tin đồn phụ thuộc quá nhiều vào bạn trai.

Hồng Nguyên