Nhã Phương diện set đồ 170 triệu khoe vẻ thanh lịch khi làm giám khảo

Gốc
Phong cách thời trang thanh lịch, nữ tính của Nhã Phương luôn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.

Nhã Phương gây chú ý khi xuất hiện với vị giám khảo của vòng chung kết cuộc thi Nhà biên kịch tài năng.

Nữ diễn viên diện chiếc váy màu kem của thương hiêu Valentino trị giá 100 triệu đồng đi kèm với chiếc clutch của Dior có giá 70 triệu đồng.

Bà mẹ một con khoe vẻ đẹp thanh lịch cùng nụ cười rạng rỡ đầy thu hút.

Cách đây không lâu, Nhã Phương từng cho biết cô bị khủng hoảng và giảm tới 15kg sau sinh con. Tuy nhiên hiện tại Nhã Phương đã nỗ lực lấy lại sức khỏe và phong độ nhan sắc khiến người hâm mộ luôn trầm trồ khen ngợi.

Mới đây, Nhã Phương chia sẻ tâm sự khi làm mẹ: “Những ai có con cũng sẽ hiểu, khi có con, mọi thứ thay đổi khủng khiếp. Thời còn son, tôi không nghĩ có con lại cực vậy đâu. Có con và nuôi con mới hiểu cực đến mức nào. Mặc dù tôi đã chuẩn bị tâm lí rất kĩ nhưng không thể tránh được việc căng thẳng, lo lắng khi con sốt, vệ sinh cho con… May mắn là tôi có gia đình hỗ trợ chăm sóc con. Tuy nhiên, tôi không muốn mất đi những khoảnh khắc trưởng thành cùng con nên đích thân làm nhiều điều như: cho con bú, tắm cho con…"

"...Con tôi chỉ có hai điều khiến bé phải khóc: Một là đói, hai là vệ sinh không sạch sẽ khiến con khó chịu. Hồi xưa, khi đi làm, tôi có rất nhiều niềm vui khác. Hiện tại, niềm vui duy nhất của tôi là con tôi không khóc, không bệnh. Con được thoải mái về tinh thần, phát triển tốt, không bệnh tật là điều hạnh phúc nhất của tôi lúc này”.

Vi An (T/h)