Sau chiến thắng tại VTV Awards 2016, Nhã Phương tiếp tục thừa thắng xông lên giành giải thưởng 'Ngôi sao châu Á' tại Hàn Quốc.

Nhã Phương vừa xuất sắc được trao danh hiệu Ngôi sao châu Á tại 'Seoul International Drama Awards 2016'. Trong buổi trao giải, diễn viên Tuổi thanh xuân xuất hiện duyên dáng trong tà áo dài trắng đậm chất Việt Nam.

Nha Phuong duoc vinh danh la Ngoi sao chau A tai Han Quoc - Anh 1

Nhã Phương xuất hiện duyên dáng trong buổi trao giải.

Trên trang cá nhân của Nhã Phương, đạo diễn Đỗ Thanh Hải không giấu nổi sự vui mừng khi chúc mừng cô. Anh viết: "Tuyệt vời! Chúc mừng em lại thêm một giải thưởng nữa. Vai diễn trong phim "Khúc hát mặt trời" đã mang đến cho cô gái này Giải thưởng Khu vực châu Á. Hôm qua nhận VTV Awards và hôm nay nhận giải tại Seoul - Korea. Chúc mừng ê kíp phim Khúc hát mặt trời".

Nha Phuong duoc vinh danh la Ngoi sao chau A tai Han Quoc - Anh 2

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chúc mừng Nhã Phương.

Nha Phuong duoc vinh danh la Ngoi sao chau A tai Han Quoc - Anh 3

Nhã Phương nền nã trên thảm đỏ lễ trao giải tại Hàn Quốc.

Trước đó, vào đêm 07/9 đêm trao giải VTV Awards đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Trong đêm trao giải, Nhã Phương đã xuất sắc đạt danh hiệu 'Diễn viên ấn tượng' của năm.

Với giải thưởng được công nhận tại Hàn Quốc đã góp phần chứng minh lối diễn xuất ngày càng tự nhiên và chân thật của Nhã Phương. Chiến thắng này cũng làm nức lòng không ít fan hâm mộ nước nhà.

Anh Kiệt