Nhã Phương hé lộ tăng cân chóng mặt chỉ trong 2 ngày: Trường Giang không xài hao lại quá khéo chăm vợ!

Gốc
Nhã Phương đã tăng cân trở lại sau thời gian giảm cân khiến cư dân mạng lo lắng.
0:00 / 0:00
0:00

Thời gian gần đây, cư dân mạng lo lắng cho Nhã Phương khi nữ diễn viên lộ thân hình có phần gầy gò, ốm yếu. Tuy xét về tình trạng sức khỏe, nữ diễn viên hoàn toàn bình thường nhưng thân hình "cò hương" của bã xã Trường Giang khiến khán giả cảm thấy cô mệt mỏi, thiếu sức sống.

Mới đây, Nhã Phương khoe mình được "chuyên gia dinh dưỡng" Trường Giang tận tình chăm sóc. Cụ thể nữ diễn viên hào hứng chia sẻ: "Xin giới thiệu với cả nhà chuyên gia dinh dưỡng của bạn Phương từ lúc thai kỳ và sau sinh lấy lại dáng. Sau đây là thực đơn lên 1.15 kg trong 2 ngày".

Nhã Phương luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng và chăm sóc. Nhìn những món ăn mà Trường Giang kỳ công chuẩn bị cho bà xã, nhiều khán giả đã biết được lý do nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tăng cân "chóng mặt" chỉ trong 2 ngày.

Chia sẻ khoảnh khắc này, Nhã Phương làm nhiều chị em cảm thấy "ghen tị" khi lấy được một người chồng tâm lý, biết tận tay chăm sóc vợ. Được chồng vào bếp nấu cơm cho mình là ao ước của rất nhiều phụ nữ mà không phải ai cũng may mắn có được.

Hoài Thanh

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/nha-phuong-he-lo-ly-do-tang-can-chong-mat-202104081137344763.html