Là nghệ sĩ hài, Trường Giang khiến nhiều người khá bất ngờ khi đầu tư vào việc phát triển một trung tâm Anh ngữ tại TP.HCM.

Nha Phuong mac ao dai den mung Truong Giang mo truong Anh ngu - Anh 1

Nhã Phương đến ủng hộ Trường Giang tại lễ ký kết

Hôm 2.2, nghệ sĩ hài Trường Giang đã có lễ ký kết hợp tác với Học viện Anh ngữ Duke mà anh góp cổ phần đầu tư và phát triển. Nam danh hài cho biết việc đầu tư ở một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ bắt nguồn từ tuổi thơ cơ cực của anh.

Lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, Trường Giang nhiều lần rơi vào cảnh không đủ tiền trang trải cuộc sống và việc học. Chính vì thế, khi đã thành danh ở lĩnh vực hài, anh quyết tâm "lấn sân" vào lĩnh vực giáo dục.

Luôn ủng hộ tinh thần cho Trường Giang, "bạn gái tin đồn" Nhã Phương cũng có mặt tại buổi lễ trong tà áo dài trắng tinh khôi. Trong suốt buổi họp báo, Trường Giang và Nhã Phương luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật và những ánh nhìn đầy tình cảm.

Nha Phuong mac ao dai den mung Truong Giang mo truong Anh ngu - Anh 2

Nhã Phương diện áo dài trắng đến chúc mừng Trường Giang

Nha Phuong mac ao dai den mung Truong Giang mo truong Anh ngu - Anh 3

Cả hai không ngần ngại thể hiện những cử chỉ đáng yêu

Nha Phuong mac ao dai den mung Truong Giang mo truong Anh ngu - Anh 4

Nhã Phương luôn xuất hiện trong các sự kiện của Trường Giang

Nam danh hài nói vui rằng Nhã Phương sẽ là trường hợp đầu tiên được anh tài trợ trọn đời khóa học tiếng Anh miễn phí vì anh muốn Nhã Phương sẽ trở thành một nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế và ngoại ngữ phải lưu loát. Anh cũng kêu gọi các nghệ sĩ và giới truyền thông nếu thấy có những trường hợp thực sự cần giúp đỡ để được học tiếng Anh thì anh sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Được biết, Trường Giang vừa hoàn thành vai diễn mới trong phim Taxi, em tên gì của hai đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Đinh Tuấn Vũ. Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Trường Giang và Angela Phương Trinh. Sau dự án này, anh sẽ hợp tác cùng Nhã Phương trong một bộ phim mới.

Ngát Ngọc
Ảnh: Zun Phan