Nhã Phương trần tình về tin sắp 'lên xe hoa' với Trường Giang

Gốc
Nhã Phương và Trường Giang sắp có một ‘lễ cưới thế kỷ’ là thông tin khiến cư dân mạng xôn xao gần đây.

Trường Giang – Nhã Phương là hai tên tuổi gây “sóng gió” một thời trong showbiz Việt bởi chuyện tình cảm ồn ào, lắm thị phi. Mới đây, một số thông tin tiết lộ rằng, Nhã Phương và Trường Giang sắp có một “lễ cưới thế kỷ” tại TP Hồ Chí Minh.

Nguồn tin này cũng khẳng định, Nhã Phương và Trường Giang sẽ kết hôn vào tháng 10 tới. Tuy nhiên, cặp đôi không công khai với truyền thông và chỉ mời một số bạn bè thân thiết để tránh ồn ào.

Nhã Phương trần tình về tin sắp 'lên xe hoa' với Trường Giang - Ảnh 1

Trường Giang – Nhã Phương từng có chuyện tình cảm ồn ào

Tuy nhiên, trả lời Zing về nghi án trên, Nhã Phương cho biết: “Nếu có cầu hôn thì tôi sẽ cho mọi người biết. Còn chuyện đám cưới vẫn là câu chuyện của thời tương lai. Tôi không dám nói trước điều gì, nếu thiên thời, địa lợi thì nhân sẽ hòa”

Ngoài ra, trả lời câu hỏi yêu người đào hoa như Trương Giang cô có lo lắng, Nhã Phương thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ, cuộc tình hay công việc thì đều phải đối diện với khó khăn. Tuy nhiên, khi đối diện với nó giúp cho mình trưởng thành hơn, biết điều gì mình mong muốn nhất. Trong cuộc sống cái gì cũng có hai mặt.

Nhã Phương trần tình về tin sắp 'lên xe hoa' với Trường Giang - Ảnh 2

Nhã Phương và Trường Giang sắp có một “lễ cưới thế kỷ” tại TP Hồ Chí Minh?

Mọi người thường nói tôi mong manh, dễ khóc nhưng qua những khó khăn tôi thấy mình lớn và vững vàng, chững chạc nhiều.

Tôi nhận ra hạnh phúc không phải ở đâu xa, mà là những gì bình yên và giản dị nhất. Hiện tại tôi hướng tới là cuộc sống nhẹ nhàng”.

Nhã Phương cũng khẳng định nghệ sĩ rất nghèo, phải chật vật kiếm sống chứ không dễ dàng mua nhà, mua nhà, mua nhà, mua xe như mọi người thường nghĩ.

Nhã Phương trần tình về tin sắp 'lên xe hoa' với Trường Giang - Ảnh 3

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện

Nhã Phương trần tình về tin sắp 'lên xe hoa' với Trường Giang - Ảnh 4

Hiện tại, sau cuộc tình ồn ào với Trường Giang, Nhã Phương dường như kín tiếng hơn, cô cũng không chia sẻ nhiều với truyền thông về chuyện tình cảm. Thay vào đó, Nhã Phương tập trung vào việc đóng phim và tham gia một số trương trình nghệ thuật.

Nhã Phương và Trường Giang đã công khai tình yêu được 6 tháng. Vào thời điểm sóng gió nhất của chuyện tình, bố của Trường Giang đã lên tiếng khẳng định: “Tháng 10 năm ngoái nhân ngày giỗ của mẹ Giang, nó có đưa bạn gái về nhà chơi và giới thiệu là diễn viên Nhã Phương”… “Con bé ấy mới là bạn gái chính thức của Trường Giang lúc này”.

Nhã Phương trần tình về tin sắp 'lên xe hoa' với Trường Giang - Ảnh 5

Nhã Phương cũng khẳng định nghệ sĩ rất nghèo, phải chật vật kiếm sống

Chị gái Trường Giang cũng chia sẻ thêm, Nhã Phương đã đi lại gia đình vài lần. Dù công việc bận rộn và ở xa nhưng vào dịp lễ tết hay các sự kiện quan trọng, nữ diễn viên đều sắp xếp thời gian về thăm nhà người yêu.

Vì vậy, nhiều người hâm mộ có cơ sở để mong chờ một lễ cưới không xa.

Minh Thuận vẫn cười vui vẻ, không nguy kịch như lời đồn

An Nguyên

Tin nóng

Tin mới