Nhà riêng của diễn viên bị đánh khi đi từ thiện Lê Dương Bảo Lâm hoành tráng thế nào?

Gốc
Lê Dương Bảo Lâm sở hữu căn nhà 7 tỷ đồng tọa lạc tại một khu đô thị ở Quận 9, TP.HCM. Đây là thành quả sau 10 năm lao động miệt mài và cần mẫn tích góp của vợ chồng nam diễn viên.

Sau 10 năm ở thuê và nhờ làm việc chăm chỉ, Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ đã có thể dọn về tổ ấm khang trang và sang trọng hơn. Căn nhà với diện tích hơn 100m vuông, gồm 1 trệt, 2 lầu và có sân thượng rộng rãi nằm ở Quận 9 TP.HCM. Để có được khối tài sản này, quán quân Cười Xuyên Việt đã hoạt động chăm chỉ trong nhiều năm.

Theo thông tin trên VOH, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cho biết, việc xây dựng căn nhà khang trang và to đẹp như thế này nằm ngoài dự định của hai vợ chồng. Ban đầu, anh chỉ có 500 triệu trong tay nhưng đã dần tích góp từ lúc bắt đầu xây dựng đến khi hoàn thiện nhà. Anh từng chia sẻ: "Xây tới đâu, chúng tôi cày và đắp tiền tới đó. Đến giờ thì mọi thứ cũng hoàn thiện được 80%, tôi đã có thể yên tâm phần nào".

Trắng là tông màu chủ đạo trong ngôi nhà của Lê Dương Bảo Lâm. 27 Tết vừa rồi, vợ chồng nam diễn viên mới dọn về ở nên căn nhà vẫn đang trong giai đoạn sắm sửa, hoàn thiện dần dần. Kệ tivi với hai chậu hoa giả lớn hai bên được tự tay vợ nam diễn viên kết và bày trí ở giữa phòng khách.

Tầng trệt của ngôi nhà được sử dụng làm gara để xe của gia đình. Bảo Lâm từng tiết lộ, khi anh đi diễn, vợ sẽ đảm nhận vai trò tài xế vì nam diễn viên không biết lái xe.

Lê Dương Bảo Lâm dành một góc nhỏ trong nhà để trưng bày những chiếc cúp, giải thưởng mà mình từng giành được.

Ngoài quà tặng của người hâm mộ và những món đồ thân thuộc từ khi còn gian khó, Lê Dương Bảo Lâm còn có thú vui sưu tầm tượng chú tiểu. Đây là cách anh nhắc nhở bản thân mình luôn sống hướng thiện.

Phòng ngủ của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm...

... và phòng ngủ của con gái đều được trang trí đơn giản, nhẹ nhàng.

Bộ sofa vàng nổi bật đặt trên tầng hai nhà Lê Dương Bảo Lâm rất quen thuộc với các fan. Đây chính là nơi quen thuộc để Bảo Lâm ngồi livestream sản phẩm mỗi tối. Trên Vietnamnet, Bảo Lâm thừa nhận chính nhờ công việc quảng cáo giùm các thương hiệu qua facebook mà anh mới đủ tiền cất nhà.

Khu bếp gọn gàng, đơn giản của gia đình Bảo Lâm. Dù bận rộn nhưng anh và vợ không thuê người giúp việc. Thay vào đó, cả hai phân công việc, tự mình đi chợ và nấu ăn mỗi ngày.

Danh hài Trường Giang là một trong những vị khách đầu tiên đến mừng tân gia với vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Bà xã Quỳnh Anh là người luôn kề vai sát cánh cùng nam diễn viên trên các nẻo đường lưu diễn.

Phương Quỳnh