Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhà sản xuất khẳng định không thay thế Viên Băng Nghiên, fan Dương Mịch phản đối quyết liệt

Việc vướng vào bê bối trốn thuế khiến danh tiếng và sự nghiệp của Viên Băng Nghiên xuống dốc.

Mới đây, Viên Băng Nghiên bất ngờ bị phạt vì tội trốn thuế khiến danh tiếng và sự nghiệp của cô nàng bị ảnh hưởng không nhỏ. Thế nhưng trái với những ngôi sao bị phong sát vì mắc lỗi tương tự như Đặng Luân, Phạm Băng Băng… nàng tiểu Hoa 9x này lại bị xử lý khá nhẹ nhàng. Thậm chí còn có thông tin cho biết Viên Băng Nghiên vẫn được giữ vai trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Cụ thể mới đây, có cư dân mạng đã gửi tin nhắn cho nhà sản xuất Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương để hỏi xem liệu Viên Băng Nghiên có bị thay thế vai vì bê bối trốn thuế không. Ngay lập tức phía nhà sản xuất đã phản hồi “Ai nói thế?”. Nhiều người cho rằng, việc này cũng đồng nghĩa với Viên Băng Nghiên sẽ tiếp tục được đảm nhận vai nữ phụ Đồ Sơn Nhã Nhã trong phim.

Đây là tín hiệu mừng đối với fan của Viên Băng Nghiên nhưng lại khiến người hâm mộ của các diễn viên khác trong phim cảm thấy bất bình. Rất nhiều fan của Dương Mịch và Cung Tuấn đã yêu cầu phía nhà sản xuất Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương xem xét lại trường hợp của Viên Băng Nghiên. Nếu chỉ vì một người mà tương lai bộ phim không thể lên sóng thì sẽ rất đáng tiếc.

- Mấy diễn viên khác nghe xong chắc cũng không muốn quay tiếp, ngày nào cũng make up mặc đồ nóng nực để quay con phim có thể không được chiếu.

- Mấy diễn viên khác nghe xong chắc cũng không muốn quay tiếp, ngày nào cũng make up mặc đồ nóng nực để quay con phim có thể không được chiếu.

- Người thông minh đều biết duyên qua đường của Viên Băng Nghiên âm rồi. Tại sao lại cứ nhất định phải giữ lại khi có không ít diễn viên diễn xuất tốt hơn cô.

- Không hiểu nghĩ cái gì? Đến lúc quay xong đắp chiếu thì tội cả đoàn lắm, bao công sức dầm mưa dãi nắng.

- Ủa vậy là chị này không bị làm sao hết hả? Do vụ này nhẹ hay là kim chủ to thế? Còn cái ông sản xuất này cũng cứng thật, hình ảnh chị này coi như xuống sông rồi vẫn giữ lại.

Tuy nhiên, cũng có thông tin cho biết phía nhà sản xuất Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đang muốn thay thế Viên Băng Nghiên bằng Chúc Tự Đan. Ngoài ra, loạt phim khác như Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng cũng vô cùng lo lắng vì có nữ chính là Viên Băng Nghiên.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nha-san-xuat-khang-dinh-khong-thay-the-vien-bang-nghien-202207051459282119.html