Nhà sản xuất phim “Fast and Furious” bất ngờ bị mất tích bí ẩn

Gốc
Nhà sản xuất Hollywood - Eric Kohler đã bị mất tích bí ẩn vào hôm 24/11 vừa qua và hiện cảnh sát vẫn chưa tìm ra tung tích của anh.

Trong khi hàng triệu người dân Mỹ được đón Lễ tạ ơn đầy ý nghĩa bên những người thân yêu thì gia đình của nhà sản xuất Hollywood - Eric Kohler, 27 lại ra sức tìm kiếm anh khắp nơi trong vô vọng. Cho đến cuối tuần vừa qua, gia đình đã báo cho cảnh sát để nhờ sự trợ giúp.

Nhà sản xuất phim “Fast and Furious” bất ngờ bị mất tích bí ẩn - Ảnh 1

Nhà sản xuất phim "Fast and Furious" bất ngờ bị mất tích bí ẩn

Kristina Loren - chị gái của Eric Kohler chia sẻ với trang Huffington Post rằng, "Mọi người không còn tâm trí để cảm nhận được niềm vui trong ngày Lễ tạ ơn. Tôi và cha mẹ đã phải lái xe đi khắp nơi từ lúc sáng sớm cho đến khi mặt trời lặn, đi qua các con hẻm, ngõ ngách, thậm chí phát tờ rơi để mong tìm được em trai".

Eric Kohler - nhà sản xuất hiệu ứng hình ảnh của hàng loạt phim như X-Men, The Avengers, The Hangover, Fast and Furious - mất tích từ ngày 24/11. Theo đó, một người em gái của nhà sản xuất này cho biết, Eric Kohler đã làm việc tại Vitality VFX ở Gardena. Anh đã rời khỏi văn phòng vào lúc 3h30 chiều và dự định sẽ trở lại đó vào lúc 7h30 tối để chuẩn bị cho cuộc họp tiếp theo. Tuy nhiên, Eric Kohler đã chưa quay lại và đó là lần cuối cùng người ta nhìn thấy anh.

Theo điều tra từ phía sở cảnh sát Los Angeles, Eric Kohler đã lái chiếc xe Land Rover màu đen rời văn phòng của anh vào khoảng 4h chiều, không hề mang theo ví, máy tính và các vật dụng cá nhân khác. Camera đường phố ghi lại hình ảnh chiếc xe đỗ tại siêu thị Food 4 Less ở Santa Barbara (California), sau đó thì mất dấu.

Bố ruột của Eric Kohler cho biết, con trai ông không bao giờ tự ý bỏ nhà đi và có cách hành xử như vậy: "Eric rất thẳng thắn và yêu công việc. Công việc chính là cuộc sống, là động lực của thằng bé. Eric dậy rất sớm và thường về nhà muộn. Người ta có hạn cuối hoàn thành một bộ phim vào ngày hôm qua và Eric không thể lỡ hẹn. Đó là dự án lớn mà thằng bé đã làm việc trong nhiều tháng". Cho đến nay, không hiểu vì lý do gì, Eric vẫn chưa trở về.

Hiện tại, cảnh sát vẫn nỗ lực tìm kiếm nhà sản xuất phim tài năng của Hollywood./.

Hương Giang/VOV.VN Theo Huffingtonpost

Tin nóng

Tin mới