Các cổ động viên của Liverpool đã vô cùng tức giận khi CLB của họ vừa bị chính nhà tài trợ của mình "đá đểu"..

Thứ ba vừa qua, Holler, nhãn hiệu đồng hồ Los Angeles vừa ký một hợp đồng ba năm để trở thành đối tác chính thức của Liverpool.

Vài giờ sau đó, họ đã có một dòng trạng thái rất liên quan đến bóng đá nhưng lại là nhắc đến niểm tủi hổ của CĐV đội bóng vùng Merseyside.

Nha tai tro cua Liverpool dung sao Man Utd 'da deu' ... Liverpool - Anh 1

Dòng tweet của Holler

Cụ thể, nhân sự kiện Marcus Rashford của Man Utd vừa lập cú Hat-trick ngay trong trận đấu ra mắt U-21 Anh, trang twitter @HollerFC đã đăng tải một dòng bình luận có nội dung: "Lần cuối Arsenal giành chức vô địch Premier League, Marcus Rashford chỉ mới 6 tuổi. Lần cuối Liverpool giành chiến thắng, cha của Marcus Rashford chỉ mới 10 tuổi."

Động thái này của Holler đã vấp phải rất nhiều 'gạch đá' từ cộng đồng fan của Liverpool. Tuy nhiên nhiên phía đại diện của hãng Holler cũng đã nhanh chóng đưa ra lời thanh minh rằng trang Twitter của họ đã bị hack, và dòng Tweet được đề cập trên cũng đã được gỡ xuống.

Bên cạnh đó, trong một dòng tweet mới đây, Holler cũng đã viết rằng:" Chúng tôi muốn tạo ra những mẫu đồng hồ dành cho các fan chân chính. Chúng tôi muốn gửi tới cộng đồng fan Liverpool những chiếc đồng hồ mà họ có thể tự hào khi mang."

Hải Trần