Nhà thầu Group8Asia (Thụy Sĩ) vừa được Tập đoàn Hoa Sen trao giải Nhất (trị giá giải thưởng 1,6 tỷ đồng) trong cuộc thi thiết kế kiến trúc Dự án Hoa Sen Tower, đặt tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 2 giải Nhì với trị giá 490 triệu đồng thuộc về hai nhà thầu là Deso Architects và Nikken Sekkei.

Nha thau Group8Asia (Thuy Si) doat giai Nhat thiet ke Hoa Sen Tower - Anh 1

Nhà thầu đoạt giải Nhất sẽ có cơ hội đàm phán, thương lượng ký kết hợp đồng thiết kế cho Dự án Hoa Sen Tower với Tập đoàn Hoa Sen. Cuộc thi tuyển thiết kế kiến trúc cho Dự án Hoa Sen Tower diễn ra từ tháng 8/2016 thu hút sự tham gia của 7 nhà thầu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế công trình khách sạn cao tầng trong nước và quốc tế, bao gồm: Nikken Sekkei (Nhật Bản); Korn Architects (Đức); B+H Architects (Canada); DESO Architects (Pháp); Group8Asia (Thụy Sĩ); CPG (Singapore); MCC Việt Nam.

Sau khi tìm được nhà thầu thiết kế xuất sắc nhất cho Dự án, Tập đoàn Hoa Sen với vai trò là chủ đầu tư sẽ khẩn trương tiến hành các công việc theo đúng tiến độ triển khai Dự án đã cam kết với UBND tỉnh Bình Định.

Thế Vinh