Nhà thi đấu quận Tây Hồ sẵn sàng cho các trận đấu taekwondo

Được chọn là một trong các địa điểm thi đấu phục vụ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), Nhà thi đấu quận Tây Hồ sau khi được cải tạo, xây dựng đã sẵn sàng chào đón các trọng tài, vận động viên, cổ động viên tham dự và cổ vũ cho SEA Games 31.

Nhà thi đấu quận Tây Hồ được Ban tổ chức lựa chọn tổ chức môn taekwondo, với sự tham gia tranh tài của hơn 300 vận động viên đến từ 10 quốc gia; cùng 33 trọng tài quốc tế, 40 trọng tài Việt Nam tham gia điều hành.

Bộ môn taekwondo có tổng cộng 19 nội dung tranh huy chương, bao gồm 14 nội dung đối kháng và 5 nội dung quyền biểu diễn. Thời gian diễn ra các trận đấu bắt đầu từ ngày 16 đến hết ngày 19-5-2022.

Xác định đây là sự kiện thể thao quốc tế quan trọng, Thường trực Quận ủy và UBND quận Tây Hồ đặc biệt quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các đơn vị chức năng thuộc quận triển khai thực hiện công tác chuẩn bị, phục vụ. Với tinh thần chủ động, tích cực và khẩn trương, các hạng mục nội dung theo yêu cầu của Ban tổ chức đã được từng bước thực hiện và hoàn tất.

Cùng với hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp là các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn, sàn thi đấu đẳng cấp quốc tế đã sẵn sàng cho những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn trong bộ môn taekwondo.

Bên cạnh đó, các phương án diễn tập, hiệp đồng về công tác bảo vệ SEA Games 31; công tác an ninh, phòng cháy, chữa cháy, hệ thống điện, nước… cũng được quận triển khai bài bản, bảo đảm tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, công tác phòng, chống dịch Covid-19 tiếp tục được quận cùng Ban tổ chức đề cao.

"Vì một Hà Nội xanh - sạch - đẹp", "Vì một Hà Nội - Việt Nam đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế", các cấp chính quyền quận Tây Hồ cùng toàn thể nhân dân quận thể hiện sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm thông qua việc hưởng ứng các hoạt động hướng tới SEA Games 31; tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường, sạch nhà, đẹp phố, xây dựng hình ảnh con người Tây Hồ - Thủ đô Hà Nội thanh lịch, văn minh, thân thiện và mến khách, vì thành công của SEA Games 31.

Dương Linh

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/the-thao/1031926/nha-thi-dau-quan-tay-ho-san-sang-cho-cac-tran-dau-taekwondo