Nhạc chế phim 'Về nhà đi con' gây xúc động mạnh cho khán giả

Gốc
Bộ phim 'Về nhà đi con' đang nhận được sự quan tâm của khán giả xem truyền hình. Mới đây, một bản nhạc chế về bộ phim này cũng nhận được nhiều chú ý.

Bản nhạc chế được dựa trên ca khúc “Cảm ơn con nhé” của nhạc sĩ Quốc An, cũng chính là ca khúc chủ đề của bộ phim. Bản nhạc chế này nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ bởi nó giống như một bản tóm tắt tường tận về nội dung của bộ phim “Về nhà đi con” đang nhận được sự quan tâm cực lớn trong thời gian gần đây.

Bốn nhân vật chính trong “Về nhà đi con“.

Trao đổi với PV báo Lao Động, chị Đặng Thanh Tuyền, tác giả bản nhạc chế cho biết: "Khi viết lời tóm tắt cho phim này, tôi rất hào hứng vì cảm xúc thực sự là yêu mến bộ phim. Vì vậy khi viết xong, tôi rất vui và bắt tay vào quay video luôn để chia sẻ với mọi người và nhất là các bạn cũng là fan của "Về nhà đi con" như mình".

Chị Đặng Thanh Tuyền cũng cho biết thêm, bản thân mình đã theo dõi tất cả các tập phim. Trong phim "Về nhà đi con", chị rất yêu thích cách xây dựng nhân vật của phim, ai cũng có màu sắc riêng, đặc biệt là nhân vật Ánh Dương do diễn viên Bảo Hân nhận vai. Nhân vật này bộc trực, thẳng thắn, cá tính nhưng lại rất tình cảm. "Mình nghĩ đó là nhân vật rất "đời" và chân thực", chị Thanh Tuyền nói.

Tác giả Đặng Thanh Tuyền.

Về ca khúc gốc của phim "Về nhà đi con", ca khúc "Cảm ơn con nhé" do chính tác giả Quốc An thể hiện, đã khiến người xem lắng lòng và có phần nghẹn ngào với những ca từ ấy.

Ca khúc cũng toát lên thông điệp mà bộ phim "Về nhà đi con "gửi gắm: "Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...".

"Về nhà đi con" kể về câu chuyện trong gia đình có 4 người là ông bố tên Sơn và 3 chị em gái Huệ, Thư, Dương, mất mẹ từ nhỏ. Cô chị cả là Huệ dịu dàng, điềm đạm. Cô hai Anh Thư xinh đẹp, sắc sảo nhưng thực dụng. Cô út Ánh Dương tính tình bộc trực như một cậu con trai.

Ba cô gái, mỗi người một tính cách, một số phận. Điều may mắn của ba chị em trên con đường kiếm tìm hạnh phúc, dù có gặp nhiều sóng gió nhưng họ luôn có điểm tựa từ ông Sơn - người bố tận tụy hết mực yêu thương các con.

Bộ phim "Về nhà đi con" được phát sóng trên kênh VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 21h.

Bài nhạc chế “Về nhà đi con“. Nguồn: Đặng Thanh Tuyền

Hải Thụy