Nhạc hội Coca-Cola SoundWave tại xứ Nghệ

Gốc
Show diễn tại Nghệ An được đánh giá là thành công nhất trong 11 tỉnh thành mà chương trình nhạc hội xuyên Việt đã đi qua.

Trước khi nhạc hội diễn ra vào ngày 23/6, toàn bộ vé đã đến tay khán giả Nghệ An, sân khấu cũng đã được dàn dựng và toàn bộ ekip đã sẵn sàng cho đêm diễn. Tuy nhiên, cơn bão số 2 Bebinca đã phá hỏng mọi dự định của nhà tổ chức chương trình như một “canh bạc” khó khăn của Coca-Cola.

Khán giả Nghệ An đến sân ngày càng đông để ủng hộ SoundWave.

Xứ Nghệ ngày 28/7, trời vẫn ảm đạm của cơn mưa dài ngày khiến toàn bộ ekip thực hiện chương và hàng nghìn trái tim yêu âm nhạc không khỏi lo lắng. Chương trình với hàng tỷ đồng và tâm huyết của nhà đầu tư đã bỏ ra có thể phải hủy bỏ vì những diễn biến phức tạp của thời tiết và khán giả nơi đây sẽ tiếp tục thất vọng. Tuy nhiên, 18h30 mưa đã tạnh và tất cả bắt đầu cho sự bùng nổ. Khán giả Nghệ An hào hứng tham gia vào các trò chơi, thưởng thức ẩm thực, tham dự các cuộc thi và đặc biệt màn trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng và hàng loạt các ngôi sao ca nhạc tên tuổi khác.

SoundWave Nghệ An ngày 28/7 là sự kiện thành công nhất trong chuỗi nhạc hội Xuyên Việt với hơn 10.000 khán giả tham gia.

Đây là show diễn thành công nhất trong 11 tỉnh thành mà nhạc hội xuyên Việt đã đi qua. Show đón tiếp hơn 10.000 người, một con số khổng lồ đối với một nhạc hội ngoài trời ở tỉnh thành xa. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quang Hiếu, Phương Vy, Quốc Thiên, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, Hồ Vĩnh Khoa, Yến Trang, Chí Thiện... Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang đến loạt DVD và hát liên tục 7 bài thay vì 2 bài như dự kiến.

Những cơn mưa bão luôn là nỗi ám ảnh của các sự kiện ngoài trời.

Trước đó, chương trình SoundWave tại vùng biển Cửu Lò, Nghệ An (ngày 23/6) đã phải dừng lại do cơn bão số 2 đã ập đến.

Những con số tổng kết chương trình nhạc hội Coca-Cola SoundWave xuyên Việt:

5.100 km: Là chiều dài quãng đường mà chương trình đã đi qua.
11 tỉnh: là số tỉnh thành mà Soundwave đã đặt chân đến, Cần Thơ (28/4), với An Giang (5/5), Long An (12/5), Bình Thuận (26/5), Quy Nhơn (2/6), Quảng Nam (9/6), Thanh Hóa (23/6), Phú Thọ (30/6), Vĩnh Phúc (7/7), Thái Nguyên (14/7) và Nghệ An (28/7).
70 giờ: là lượng thời gian mà khán giả 11 tỉnh đã hòa mình vào không khí âm nhạc và lễ hội. 80.000: là số khán giả trực tiếp tham gia.
220: là số màn trình diễn của các ca sĩ được yêu thích.

Ngọc Điệp

Tin nóng

Tin mới