Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhân dịp 20/11, nhóm học trò tặng quà cho bác bảo vệ kèm lời nhắn cảm động vô cùng

Tạp chí SaoStar
Gốc

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại một việc làm hết sức ý nghĩa của nhóm học sinh, nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, nam sinh cùng với các bạn trong lớp đã gửi tặng bác bảo vệ ở trường món quà nhỏ nhân dịp 20/11. Theo như nhóm bạn chia sẻ, đối với các bạn, bác bảo vệ cũng là người có công với ngành giáo dục và giúp đỡ học sinh rất nhiều trong quá trình học tập tại trường.

Vũ Hùng (nam sinh đăng tải đoạn clip) chia sẻ: “Bảo vệ là một nghề vô cùng thiêng liêng. Bác bảo vệ là người đầu tiên tới trường khi chúng ta đang say giấc và cũng là người cuối cùng ra về. Ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, là ngày mọi người tri ân những người có công trong ngành giáo dục. Và đối với mình, bác bảo vệ cũng xứng đáng được nhận sự tri ân đó”.

Nhận được món quà ý nghĩa của các bạn học trò, bác bảo vệ không giấu được niềm vui và sự xúc động. Món quà ấy là một chiếc áo khá đẹp mắt và vừa vặn với bác bảo vệ. Ngay sau khi nhận món quà ấy, bác bảo vệ cũng đã ướm thử lên người.

Đáp lại tình cảm của các bạn học trò, bác bảo vệ gửi lời cảm ơn: "Nhân dịp 20/11, các cháu đã có món quà tặng bác, nhớ đến bác, bác xin gửi lời cảm ơn".

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hành động thiết thực và ý nghĩa của nhóm học sinh khiến nhiều người xúc động và dành lời ngợi khen.

"Các con được giáo dục tốt thật đáng yêu và cảm động! Một chiếc áo được các con tặng bác rất đẹp. Bác mặc nhìn rất đẹp và phong độ"

"Ít ai nghĩ tới điều này nhé, một hành động đẹp đáng yêu rất cảm động các con quá tuyệt vời luôn"

"Một việc làm, một món quà thật ý nghĩa và cảm động.đã được các con tặng cho bác bảo vệ trường. Các con đã được giáo dục rất tốt, các con thật đáng yêu, chúc con sẽ mãi là con ngoan trò giỏi nhé"

"Các con được giáo dục tặng quà cho bác bảo vệ đầy ý nghĩa nhân ngày 20 tháng 11, chúc các con mạnh khỏe học giỏi, vạn điều bình an".

Phương Linh