Nhận được 'hàng trắng', Chủ tịch Real lo sốt vó

Gốc
Dù sự việc đã được giải quyết nhanh chóng, tuy nhiên nó đã để lại không ít nỗi lo cho vị chủ tịch quyền lực của CLB Real Madrid.

Nhận được 'hàng trắng', Chủ tịch Real lo sốt vó - Ảnh 1

Ảnh: Getty

Ngày hôm qua, người đàn ông quyền lực nhất sân Bernabeu đã tức tốc gọi cho cảnh sát khi các nhân viên của ông phát hiện được một "túi bột lạ" trong đơn hàng gửi tới địa chỉ "Florentino Perez".

Sau khi cảnh sát đến và kiểm tra túi bột lạ, mọi việc đã được đặt trong tầm kiểm soát. Chưa rõ thứ bột đó là gì, tuy nhiên nó có màu trắng và được các lực lượng an ninh xác nhận có nguồn gốc từ Italia.

Theo lời kể đến từ các nhân viên thuộc cấp của Chủ tịch Perez, họ đã cảm thấy nghi ngờ ngay từ khi nhận được gói hàng bởi trước đó, không có bất cứ thông tin nào về việc lãnh đạo của họ sẽ nhận được một món quà như này đến từ Italia. Sau khi nhờ cảnh sát vào cuộc, gói hàng đã được chuyển đến sở cảnh sát để tiếp tục điều tra.

Nhận được 'hàng trắng', Chủ tịch Real lo sốt vó - Ảnh 2

Sân Bernabeu vừa có "cơn sóng" nhẹ. Ảnh: Getty

Đối với nhiều người, sự việc này vừa bất ngờ, vừa chẳng có gì làm ngạc nhiên. Ai cũng biết với vị thế của mình, Chủ tịch Florentino Perez có hàng trăm những phi vụ kinh doanh mang tầm vóc quốc tế, vậy nên không thể tránh được những khoảng tối trong mối quan hệ với nhiều đối tượng. Gói hàng trên chưa rõ là gì nhưng nó được gửi đến từ Italia - đất nước có những trùm Mafia.

Trở lại với Real Madrid, hiện tại họ vẫn đang xếp đầu La Liga và vừa vượt qua Napoli với tỉ số 6-2 sau 2 lượt trận để hiên ngang tiến vào Tứ kết Champions League năm nay.

VIỆT HÙNG

Tin nóng

Tin mới