Nhân mùa tựu trường, 500 học sinh nhận cặp mới

Gốc
“Ngày Khai giảng của em” nhân mùa tựu trường năm nay 2016- 2017, CapitaLand Việt Nam và công ty con của Tập đoàn CapitaLand về mảng căn hộ dịch vụ, The Ascott Limited (Ascott) bao gồm đại diện Ban Giám đốc và nhân viên đã đến thăm hai trường CapitaLand Hope School (trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ và trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope tại tỉnh Long An).

Mọi người đã cùng dự lễ khai giảng với các em và tập thể giáo viên. Để khởi động một năm học mới, quỹ CapitaLand Hope Foundation, một quỹ thiện nguyện hoạt động độc lập của tập đoàn CapitaLand, đã tặng cho khoảng 500 em học sinh của hai trường một phần quà “Tiếp sức đến trường” gồm cặp sách, tập vở và dụng cụ học tập.

Nhân mùa tựu trường, 500 học sinh nhận cặp mới - Ảnh 1

Ngoài ra, để tuổi thơ các em được vui tươi, công ty còn tặng thêm những phần quà nhân tết Trung Thu sắp tới như lồng đèn trung thu và bánh kẹo. Các em được chơi đùa trong không khí lễ hội cùng các anh chị nhân viên CapitaLand-Ascott với những trò chơi tương tác, cùng tập ráp lồng đèn và chuẩn bị bữa ăn trưa.

Ngoài ra, quĩ CapitaLand Hope Foundation cũng trao học bổng với tổng trị giá là 100 triệu đồng cho các em học sinh khối lớp 5, nhằm hỗ trợ các em yên tâm học tập trong năm cuối cấp và chuẩn bị vào cấp 2.

Thể thao & Văn hóa

Tin nóng

Tin mới