Chương trình Giờ Vàng bảo hiểm tháng 12 mang về những ưu đãi cực kỳ lớn dành cho khách hàng mua bảo hiểm với mức giảm phí tối đa có thể lên đến 50% phí bảo hiểm. Chương trình sẽ được triển khai từ 0h00 đến 24h00 ngày 4/12/2015 trên www.epti.vn.

Chương trình được triển khai nhằm hưởng ứng Ngày mua sắm trực tuyến do Cục thương mại điện tử và Công nghệ thông tin- Bộ Công thương tổ chức vào ngày Thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm. PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất đồng hành cùng chương trình này trong 2 năm liên tiếp.

Theo thể lệ chương trình, 10 khách hàng đăng ký mua bảo hiểm vật chất ô tô đầu tiên trên website www.epti.vn trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được giảm 50% mức phí bảo hiểm. Các mức giảm tiếp theo sẽ được áp dụng là 40%, 30% và 20% lần lượt cho 240 khách hách hàng tiếp theo, mức giảm đối ta lên đến 15 triệu đồng/ấn chỉ. Đối với các khách hàng mua bảo hiểm du lịch và bảo hiểm nhà trên website www.epti.vn, PTI cũng sẽ giảm phí 40% so với mức phí niêm yết.

Nhan qua "khung" khi dang ky gio vang Bao hiem PTI - Anh 1

Trong chương trình Ngày mua sắm trực tuyến năm 2014, website www.epti.vn đã thu hút hàng trăm ngàn lượt truy cập, với hơn 1.000 lượt đặt mua hàng trong 1 ngày diễn ra chương trình. Lãnh đạo PTI cho biết, chương trình năm nay được xây dựng với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn, hệ thống công nghệ cũng được đầu tư hiện đại để đảm bảo tính bảo mật và khả năng xử lý nhiều đơn hàng trong cùng một thời điểm.

Được biết, hiện nay PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu thị trường về bảo hiểm trực tuyến với doanh thu phí bảo hiểm thông qua kênh này lớn nhất thị trường. PTI cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc thúc đẩy bảo hiểm trực tuyến với một chuỗi các hoạt động được triển khai trong năm 2015 như: Triển khai thành công phiên bản mobile với đầy đủ tính năng thanh toán cho khách hàng, triển khai 6 chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng, trong đó, chương trình Giờ vàng Bảo hiểm là chương trình khách hàng đón nhận nhiều nhất.

PV