Nhan sắc của 'bản sao Hòa Minzy' đến nỗi bị chính bố mẹ nhầm lẫn

link
Sở hữu vẻ ngoài giống Hòa Minzy, cô bạn Tiêu Ngọc được nhiều người chú ý đến.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô gái bất ngờ được cộng đồng mạng truy tìm danh tính bởi vẻ ngoài quá giống Hòa Minzy.

Được biết, cô bạn tên Thạm Thị Hồng Ngọc, tên thường gọi là Tiêu Ngọc, sinh năm 1996. Hiện tại, cô nàng đang là giảng viên Trường Cao đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội. Cô là cựu sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Với vẻ ngoài xinh đẹp và có nét giống nữ ca sĩ Hòa Minzy, Tiêu Ngọc gây được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và ngoài đời. Cô nàng cho biết đi đâu mọi người cũng ngoái lại nhìn vì giống người nổi tiếng.

"Đây không phải lần đầu mình nghe mọi người nói mình giống ca sĩ Hòa Minzy.Vô tình thôi khi ngày xưa xem các chương trình của nữ ca sĩ khi tham gia, mình đã rất yêu thích cô rồi, bạn bè bảo có nét giống, xong mình tự soi gương thấy có đôi chút nét gì đó thật" - Ngọc vui vẻ cho biết.

Không hiểu cô gái là bản sao Hòa Minzy đến mức độ nào mà ngay cả bố mẹ cũng nhận nhầm. Một lần, khi thấy bức ảnh cô ca sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội, bố mẹ Ngọc cứ nghĩ đó là con gái mình.

Với nét mặt giống người nổi tiếng, Ngọc cho biết được mọi người chú ý hơn nhưng cô không hề có ý định "ké fame", lợi dụng điều đó để nổi tiếng. "Thực ra ai cũng muốn là phiên bản duy nhất của chính mình" - cô bạn khẳng định.

Bên cạnh việc chính là làm giảng viên, Tiêu Ngọc còn tham gia vào một số dự án phim sitcom như "Crush ơi, tao yêu mày", "Lớp học bá đạo".

Trang Facebook cá nhân của Ngọc hiện sở hữu gần 140.000 lượt theo dõi.

Xôn xao tin Hòa Minzy đã sinh con cho thiếu gia nhà giàu - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nhan-sac-cua-ban-sao-hoa-minzy-den-noi-bi-chinh-bo-me-nham-lan-13 00893.html