Nhan sắc của diễn viên Lâm Chí Dĩnh sau phẫu thuật tái tạo gương mặt

Vẻ ngoài của Lâm Chí Dĩnh cũng là một trong những vấn đề được dư luận quan tâm sau khi anh bị tai nạn giao thông.

Mới đây, ETtoday đưa tin nữ diễn viên Bạch Băng Băng chia sẻ về vết thương ở mặt của Lâm Chí Dĩnh sau phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Bà đến thăm nam diễn viên vào lễ Trung thu, và chia sẻ ảnh trên trang cá nhân.

Bạch Băng Băng cho biết, Lâm Chí Dĩnh phục hồi tốt, diện mạo của anh không bị thay đổi sau vụ tai nạn giao thông. "Cậu ấy có một vết may nhỏ trên gương mặt, không bị tổn thương da hay biến dạng ngoại hình nghiêm trọng như suy đoán của mọi người. Lâm Chí Dĩnh sẽ sớm trở lại thôi", ngôi sao xứ Đài chia sẻ.

Nam diễn viên được xem là biểu tượng nhan sắc của showbiz Đài Loan. Anh được yêu thích nhờ diện mạo điển trai, phong độ bất chấp tuổi tác.

Nam diễn viên được xem là biểu tượng nhan sắc của showbiz Đài Loan. Anh được yêu thích nhờ diện mạo điển trai, phong độ bất chấp tuổi tác.

Vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào ngày 22/7 vừa qua đã khiến Lâm Chí Dĩnh phải nằm viện gần 1 tháng và trải qua một vài cuộc phẫu thuật. Tài tử phim Thiên long bát bộ đã trải qua hai cuộc phẫu thuật nối xương và vừa hoàn thành cuộc phẫu thuật tái tạo xương mặt. Hiện ngôi sao 48 tuổi tĩnh dưỡng tại bệnh viện. Cơ thể của anh đang trong quá trình phục hồi. Nam diễn viên được kiểm tra liên tục, chụp X-quang thường xuyên để theo dõi tiến trình hồi phục của xương. Đội ngũ y tế của nghệ sĩ xứ Đài hy vọng anh sẽ hồi phục khả năng vận động trong vòng 6 tháng.

Sau vụ tai nạn giao thông của Lâm Chí Dĩnh, nhiều khán giả lo lắng nam diễn viên này đánh mất gương mặt cuốn hút khi nam diễn viên bị vỡ xương hàm. Tuy nhiên trong quá trình điều trị, anh được tái tạo gương mặt bằng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay là ứng dụng công nghệ in 3D trong y học. Bác sĩ bệnh viện Trường Canh cho biết tài tử xứ Đài mất khoảng một năm để phục hồi diện mạo.

Trúc Chi (t/h theo Zing, Thanh Niên)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nhan-sac-cua-dien-vien-lam-chi-dinh-sau-phau-thuat-tai-tao-guong-mat-a569771.html