Nhan sắc của Maya gây chú ý ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Gốc
Maya vào vai vợ cũ của Quốc trong 'Về nhà đi con' phần ngoại truyện. Cô xuất hiện không nhiều nhưng được khán giả khen ngợi về diễn xuất và nhan sắc.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Maya đăng hình chụp cùng MC Tuấn Tú và Quang Anh. Cô viết: “Gia đình hạnh phúc như thế này mà vẫn không thích thì thích gì nhỉ?”. Maya cho biết hiện cô sinh sống tại Hà Nội để tiện cho việc học của của con gái. Người hâm mộ hy vọng sau Về nhà đi con cô xuất hiện nhiều hơn trên các dự án phim truyền hình.

Maya xuất hiện ngắn ngủi trong ngoại truyện Về nhà đi con nhưng khiến người xem bàn tán. Cô vào vai vợ cũ của Quốc. Cùng Bảo trở về từ nước ngoài, nhân vật của Maya có những cảnh thân mật với Quốc khiến ông Sơn lo lắng cho chuyện tình cảm của con gái mình.

Dù thời lượng lên hình của Maya không nhiều nhưng Về nhà đi con ngoại truyện đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau 8 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Diễn xuất của Maya được khen tự nhiên.

Trên mạng xã hội, khán giả còn khen ngợi cả ngoại hình và thần thái của nữ diễn viên sinh năm 1988. “Mẹ của Bảo xinh đẹp và khí chất ngời ngời”, khán giả khen ngợi. Tài khoản khác hài hước bình luận: “Bố thì cao to đẹp trai, mẹ thì dáng như siêu mẫu, khí chất ngời ngời mà ông Bảo bé như hột me. Chắc bị Dương bắt nạt suốt ngày không lớn thêm được”.

Maya từng được đánh giá cao và khiến giới chuyên môn kỳ vọng khi đảm nhận vai Trà My trong Scandal: Bí mật thảm đỏ của đạo diễn Victor Vũ. Dù là tay ngang, nhưng diễn xuất của người đẹp gốc Hà thành tự nhiên, đa dạng và mang cảm xúc chân thực cho nhân vật.

Cô tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh như Cô dâu đại chiến 2, Sài Gòn, anh yêu em, Xóm trọ 3D… mới nhất là Vợ Ba. Tuy nhiên, Vợ Ba bị ngừng chiếu vì tranh cãi nội dung. Trong quá trình quay phim, cô có cảnh hôn với nữ chính 13 tuổi là Trà My.

Riêng mảng phim truyền hình, chân dài sinh năm 1988 ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua loạt vai chính trong các phim: Trái đắng (2010), Gọi nắng (2011), Yêu lần nữa (2011).

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Quốc hôn Huệ cuồng nhiệt, mẹ Bảo trở về Trong tập 3 "Về nhà đi con" ngoại truyện, vợ của Quốc trở về làm Huệ phải rơi nước mắt. Trong khi đó, Vũ không vui khi Thư đi chơi về muộn.

Minh Hạo

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/nhan-sac-cua-maya-gay-chu-y-o-ve-nha-di-con-ngoai-truyen-post9 79225.html