Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhan sắc của nữ sinh Đại học Ngoại thương - tân Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu áo dài

Vượt qua 26 thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022, người đẹp Phan Ngọc Khánh (SBD 254) xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi.

Từng là học sinh giỏi của trường THPT Lương Thế Vinh, Phan Ngọc Khánh dễ dàng thi vào trường Đại học Ngoại thương, chuyên ngành kinh tế đối ngoại hệ chất lượng cao và được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022.

Bước vào cuộc thi với lợi thế xuất phát từ sinh viên trường Đại học Ngoại thương, Phan Ngọc Khánh dễ dàng chiếm được tình cảm của các thí sinh cùng với ban giám khảo bởi kiến thức cũng như bản lĩnh của mình khi bước lên sân khấu. Vì vậy, Phan Ngọc Khánh không hề bị lép vế khi đứng với các người đẹp đã có kinh nghiệm khác.

Nói về hành trình tham dự cũng như đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022, Phan Ngọc Khánh cho hay những hành trình trong cuộc thi đã tiếp sức cho cô thêm tự tin, năng động để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. "Em mong muốn lan tỏa những thông điệp tốt đẹp của cuộc sống tới cộng đồng. Tại cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam em và các bạn thí sinh khác luôn biết cách rèn luyện bản thân tốt hơn nhờ vào sự tư vấn của các cố vấn và Ban tổ chức. Từ đó em và các bạn có khả năng tốt hơn trong việc xử lý từng tình huống hay tham gia các chương trình ý nghĩa của cuộc thi” - tân Á hậu 2 chia sẻ.

Với vị trí Á hậu 2, Phan Ngọc Khánh đã và đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất sau khi cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam kết thúc. Phan Ngọc Khánh khẳng định cô đến với cuộc thi với mục đích rèn luyện, học hỏi và cuộc thi thật sự là một cơ hội lớn đối với những người trẻ như cô.

"Em nhận thấy mình là một người trẻ và có cá tính mạnh, học hỏi nhanh. Tuy nhiên em cũng có rất là nhiều khuyết điểm và nhận được rất nhiều góp ý từ các bạn thí sinh tham dự cùng chương trình. Đến giai đoạn nước rút, mọi người đã thấy em có tiến bộ, đó là catwalk, là thần thái và sự tự tin trên sân khấu. Đó cũng là lợi thế lớn của em khi bắt đầu trả lời những câu hỏi ứng xử cho riêng mình” - nữ sinh Đại học Ngoại thương bộc bạch.

Nữ sinh Phan Ngọc Khánh hiện là Phó Chủ tịch Câu lạc bộ MC và Thời trang trường Đại học Ngoại thương, thường xuyên tham gia chụp mẫu ảnh, là tình nguyện viên Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngọc Khánh chia sẻ, với khối lượng bài vở và công việc ngoại khóa, cô phải sắp xếp thời gian biểu cho từng việc theo từng tuần, trong đó ưu tiên hàng đầu là dành thời gian cho việc học trên lớp.

Được biết, trước khi tham dự Hoa hậu áo dài, cũng trong năm 2022, Phan Ngọc Khánh là gương mặt thu hút sự quan tâm của nhiều người khi tham gia Duyên dáng Ngoại thương- cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên Ngoại thương, được tổ chức 2 năm một lần bởi Hội Sinh viên.

Hải Yến

Nguồn VTC: https://vtc.vn/nhan-sac-cua-nu-sinh-dai-hoc-ngoai-thuong-tan-a-hau-2-cuoc-thi-hoa-hau-ao-dai-ar691070.html