Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhan sắc cực phẩm của Lisa Blackpink

Được đánh giá là một trong những mỹ nhân châu Á có nhan sắc nổi trội. Hãy cùng xem nhan sắc 'cực phẩm' của Lisa Blackpink qua bộ ảnh dưới đây.

Nhan sắc cực phẩm của Lisa Blackpink

Dù không quá cao nhưng với tỉ lệ thân hình cân đối, Lisa - thành viên của nhóm Blackpink vẫn lọt top những mỹ nhân sở hữu thân hình hoàn hảo của làng giải trí xứ Hàn.

Lisa (Blackpink), sinh năm 1997, sinh ra và lớn lên tại Thái Lan. Tuy nhiên, cô lại hoạt động và phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc. Người đẹp Thái Lan thuộc sự quản lý của tập đoàn YG Entertainment. Lisa hiện là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Blackpink nhưng giữ vai trò vũ công và rapper cho nhóm.

Mỹ nhân sinh năm 1997 đã nhiều lần lọt vào các bảng xếp hạng về sắc đẹp nhờ thân hình cân đối và gương mặt rất "ăn hình". Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Lisa đang là thần tượng của giới trẻ tại châu Á nhờ khả năng vũ đạo, đọc rap chuyên nghiệp, ca hát ấn tượng và vẻ ngoài rất cuốn hút.

Hãy cùng ngắm bộ ảnh chứng minh nhan sắc cực phẩm của Lisa Blackpink:

Ngắm những hình ảnh này chắc chắn bạn đã hiểu vì sao Lisa Blackpink được đánh giá là một trong những mỹ nhân châu Á nổi bật rồi chứ.

Gia Huy

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/nhan-sac-cuc-pham-cua-lisa-blackpink-297532.html