Hoa hậu Thu Ngân, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy… đều có nhan sắc thay đổi sau khi đăng quang khiến nhiều người bất ngờ.

Thu Ngân - Hoa hậu Việt Nam 2000

Phan Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2000. Được biết, sau nhiều biến cố gia đình, cô sống khép kín và chỉ xuất hiện hiếm hoi cùng bạn bè tại vài sự kiện.

Nhan sac Hoa hau Viet Nam ngay ay – bay gio khien khan gia bat ngo - Anh 1

Mai Phương - Hoa hậu Việt Nam 2002

Mai Phương đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2002 năm 18 tuổi. Cho đến nay, ở tuổi 33, bà mẹ hai con vẫn xinh đẹp từ vóc dáng cho đến thần sắc và nụ cười. Mai Phương chuộng gu mặc nữ tính, với trang phục nhiều màu sắc như đỏ, vàng, hồng...

Nhan sac Hoa hau Viet Nam ngay ay – bay gio khien khan gia bat ngo - Anh 2

Nguyễn Thị Huyền - Hoa hậu Việt Nam 2004

Nguyễn Thị Huyền mổi tiếng với vẻ đpẹ mặn mà, đậm chất Á Đông. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Nguyễn Thị Huyền bất ngờ trở lại showbiz với vẻ đẹp quý phái và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc hơn trước.

Nhan sac Hoa hau Viet Nam ngay ay – bay gio khien khan gia bat ngo - Anh 3

Mai Phương Thúy – Hoa hậu Việt Nam 2006

Mai Phương Thúy đăng quang với chiều cao 1,79m và từng lọt Top 15 Hoa hậu Thế giới 2006. 10 năm từ khi được trao vương miện, cô là một trong những hoa hậu giữ được phong độ. Mai Phương Thúy yêu thích phong cách gợi cảm với váy áo tôn đôi chân cùng vòng một ở các sự kiện. Với gu mặc thường ngày, khi dạo phố, cô chuộng trang phục thể thao.

Nhan sac Hoa hau Viet Nam ngay ay – bay gio khien khan gia bat ngo - Anh 4

Trần Thị Thùy Dung - Hoa hậu Việt Nam 2008

Trần Thị Thùy Dung được mệnh danh là Hoa hậu cao nhất Việt Nam với chiều cao được công bố là 1m83. Qua nhiều năm, người đẹp Đà Nẵng chịu khó thay đổi và cải thiện về nhan sắc cùng phong cách thời trang.

Nhan sac Hoa hau Viet Nam ngay ay – bay gio khien khan gia bat ngo - Anh 5

Ngọc Hân - Hoa hậu Việt Nam 2010

Ngọc Hân từng nhận khá nhiều chỉ trích sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Han có nhan sắc kém cạnh các thí sinh khác, cô có nước da nâu, mắt nhỏ.

Sau sáu năm, người đẹp dần cải thiện hình ảnh trong mắt công chúng. Khuôn mặt của cô biến đổi đáng kể sau điều chỉnh răng. Ngọc Hân chuộng phong cách mặc kín đáo, thanh lịch.

Nhan sac Hoa hau Viet Nam ngay ay – bay gio khien khan gia bat ngo - Anh 6

Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Việt Nam 2012

Đặng Thu Thảo được mệnh danh là “hoa hậu của các hoa hậu” bởi sở hữu vẻ đẹp thánh thiện, không tỳ vết.

Người đẹp Bạc Liêu luôn toát lên nét dịu dàng và mong manh, gắn liền với phong cách thời trang nữ tính. Bên cạnh đó, Thu Thảo là một trong những mỹ nhân hiếm khi mắc phải lỗi make-up.

Nhan sac Hoa hau Viet Nam ngay ay – bay gio khien khan gia bat ngo - Anh 7

Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014

Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 năm 18 tuổi. Có thể nói, Kỳ Duyên là Hoa hậu tai tiếng nhất trong lịch sử. Ngay từ khi đăng quang, Kỳ Duyên đã gây tranh cãi về nhan sắc.

Cho đến nay, sau gần 2 năm đăng quang, Kỳ Duyên đã nỗ lực làm mới bản thân và cải thiện nhan sắc. Kỳ Duyên đang dần xây dựng hình tượng đẹp trong lòng công chúng.

Nhan sac Hoa hau Viet Nam ngay ay – bay gio khien khan gia bat ngo - Anh 8

→ Kỳ Duyên bị chê kém cạnh giữa nhan sắc lộng lẫy của dàn Hoa hậu Việt Nam

Mộc Miên