Nhan sắc không tuổi của Ngân Khánh sau 4 năm kết hôn thiếu gia

Gốc
Ở tuổi 34, cô được khen trẻ trung, xinh đẹp như thuở mới vào nghề. Hiện tại, nữ diễn viên trong giai đoạn hoàn tất việc học tại Singapore.

Đã có nhiều vai diễn được yêu mến trong Gọi giấc mơ về, Tường vy cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Cô dâu đại chiến, Ma Dai... Ngân Khánh bất ngờ tuyên bố tạm xa showbiz để đi du học vào năm 2015. Cùng năm, cô kết hôn với bạn trai Việt kiều sinh ra và lớn lên ở Hà Lan là Đỗ Thiếu Quân.

Sau đó, nữ diễn viên ít xuất hiện trên truyền hình hay sự kiện giải trí. Cô tập trung phần lớn thời gian cho việc học tập và xây dựng tổ ấm gia đình. Dự án Quý cô thừa kế vào năm 2018 là lần trở lại hiếm hoi của cô với thị trường giải trí.

Cô cũng tận hưởng cuộc sống với những chuyến du lịch tại Mỹ, Australia, châu Âu... Vừa qua, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh tình cảm bên chồng nhân ngày sinh nhật và viết: "Còn nhiều năm để đi cùng nhau. Cảm ơn nhiều vì những lời chúc tốt đẹp đến từ những người tôi yêu thương". Đây cũng là lần đầu tiên Ngân Khánh đăng ảnh chồng lên mạng xã hội sau 4 năm kết hôn.

Chia sẻ về quãng thời gian tạm ngưng hoạt động, Ngân Khánh cho biết: “Cuộc sống 4 năm qua của tôi rõ ràng thay đổi rất nhiều. Từ một nghệ sĩ, vây quanh là ánh hào quang thì nay, mỗi ngày tôi cắp sách tới trường, là một sinh viên bình thường và chia sẻ cuộc sống như thế với gia đình. Tôi học hỏi được nhiều hơn”.

“Bốn năm qua là cả kho tàng mà tôi không bao giờ hối tiếc khi đã chọn cuộc sống như thế. Tôi luôn thích hình ảnh đó, bởi trong thâm tâm tôi cũng mong muốn là người phụ nữ của gia đình có thể tự tay chăm sóc và tạo ra mái ấm riêng”, nữ diễn viên tâm sự.

Ngân Khánh cho biết cô đang chuẩn bị cho kỳ thi diễn ra vào cuối năm. Sau khi hoàn tất việc học, nữ diễn viên muốn tập trung cho vai trò sản xuất, giảng dạy thay vì dành toàn bộ thời gian đóng phim. Trong đó, khóa đào tạo diễn xuất ở Australia với Dean Carey - thầy dạy của Hugh Jackman là công việc cô dành nhiều tâm huyết. Ngân Khánh cho biết cô muốn truyền đạt kinh nghiệm cho đàn em trong tương lai.

Nói thêm về những kiến thức có được sau vài năm du học, nữ diễn viên Cô dâu đại chiến chia sẻ: “Tôi đã học kỹ năng tự quay dựng phim, tạo ra dự án nhỏ cho mình. Những dự án đó tôi tự lên ý tưởng, sắp xếp và hoàn thành. Một mình chủ động tạo nên sản phẩm giúp tôi độc lập, tự tin. Đi học giúp tôi có những khám phá mới mẻ đằng sau máy quay. Tôi học được nhiều thứ và nhận ra đam mê diễn xuất là lớn nhất. Tôi luôn bị ám ảnh bởi vai diễn hay bộ phim nào đó, cảm thấy bị lôi cuốn không rời”.

Bá Ngọc - Lan Phương

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/nhan-sac-khong-tuoi-cua-ngan-khanh-sau-4-nam-ket-hon-thieu-gia-post10 05329.html