Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhan sắc nam diễn viên 'Love By Chance 2' cùng ĐT bơi Thái Lan giành huy chương tại SEA Games 31

VĐV Supha Sangaworawong là gương mặt đáng chú ý của đội tuyển bơi Thái Lan tại SEA Games 31. Anh được rất nhiều fan Việt Nam yêu mến khi góp mặt trong bộ phim 'Love By Chance 2'.

Trong những ngày môn bơi tại SEA Games 31 diễn ra tại cung thể thao dưới nước Hà Nội, ngoài các VĐV của Việt Nam, một cái tên khác cũng tạo được nhiều sự chú ý, đó là Supha Sangaworawong (sinh năm 2000) của Thái Lan.

Không có thành tích nổi bật ở phương diện cá nhân, nhưng điều khiến Supha Sangaworawong trở nên nổi bật đó là việc anh từng tham gia bộ phim được yêu thích "Love By Chance 2". ới lối diễn xuất chân thật mà cũng rất đáng yêu của mình, EST (tên thân mật của Supha Sangaworawong) dần chiếm được cảm tình của khán giả và duyên "điện ảnh" của anh cũng từ đó mà bắt đầu. Ngoài ra, Supha Sangaworawong còn là người mẫu ảnh, thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí lớn và làm đại diện cho một số thương hiệu nổi tiếng.

Supha Sangaworawong được nhiều CĐV săn đón (Ảnh: GN)

Supha Sangaworawong được nhiều CĐV săn đón (Ảnh: GN)

Tại cung thể thao dưới nước, rất nhiều fan đã tới và theo dõi Supha Sangaworawong thi đấu. Khi được các CĐV gọi tên, bản thân VĐV này cũng bất ngờ và khá ngại ngùng, nhưng sau đó, anh cũng tiến tới để chụp ảnh và ký tặng.

ĐT bơi Thái Lan bất ngờ giành được huy chương đồng nội dung đồng đội. Mặc dù chỉ về đích thứ 5 nhưng do hai đội tuyển Singapore và Malaysia phạm quy, Thái Lan đã được đôn lên vị trí thứ 3. Đây cũng là tấm huy chương duy nhất của Supha Sangaworawong tại kỳ đại hội này. Ở các nội dung khác, thành tích của anh đều không cao.

Supha Sangaworawong cùng ĐT Thái Lan giành huy chương đồng (Ảnh: GN)

Supha Sangaworawong cùng ĐT Thái Lan giành huy chương đồng (Ảnh: GN)

Một số hình ảnh lung linh của Supha Sangaworawong:

GN

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/nhan-sac-nam-dien-vien-love-by-chance-2-cung-dt-boi-thai-lan-gianh-huy-chuong-tai-sea-games-31-4020221651129639.htm