Nhan sắc những phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2017

Gốc
Trang tin Wonderlist vừa xếp hạng top những phụ nữ đẹp nhất năm 2017 dựa trên tiêu chí về tự tin, thông minh, sự năng động và tận tâm với công việc.

1. Beyoncé – Mỹ: Cô nàng da đen 35 tuổi này đứng đầu bảng xếp hạng top những phụ nữ đẹp nhất thế giới do Wonderlist xếp hạng. Ảnh: Wonderlist.

2. Taraneh Alidoosti – Iran: Nữ diễn viên 33 tuổi này đã giành được giải nữ diễn viên Iran và cũng là một trong những phụ nữ đẹp nhất năm 2017. Alidoosti được bình chọn là nữ diễn viên truyền hình Iran xuất sắc nhất trong thập kỷ này. Ảnh: Wonderlist.

3. Taylor Hill – Mỹ: Người mẫu thời trang 21 tuổi người Mỹ này hiện đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng. Ảnh: Wonderlist.

4. Manuela Arcuri – Ý: Nữ diễn viên người Ý nổi tiếng với khán giả vì là nhân vật chính của hai cuốn tiểu thuyết thành công L'onore e il rispetto và Il peccato e la vergogna. Ảnh: Wonderlist.

5. Alexandra Daddario – Mỹ: Nổi tiếng với đôi mắt đẹp nhất trên thế giới, Alexandra Daddario đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng. Nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ này có tổ tiên gốc Ý, Ailen, Hungari, Đức và Anh. Cô sinh ngày 16/3/1986 tại thành phố New York, Mỹ. Ảnh: Wonderlist.

6. Fahriye Evcen - Thổ Nhĩ Kỳ: Một trong những nữ diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ đẹp nhất, Fahriya đứng thứ 6 trong danh sách của chúng tôi. Sinh ngày 4/6/1986 tại Solingen, Đức với cha mẹ Thổ Nhĩ Kỳ và Đức. Fahriya nổi tiếng với vai diễn Necla Tekin trong phim truyền hình Yaprak Dökümü. Cô ấy có thể nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trôi chảy. Ảnh: Wonderlist.

7. Im Jin-ah - Hàn Quốc: Ca sĩ kiêm nữ diễn viên Hàn Quốc Im Jin-ah không chỉ đứng thứ 7 trong danh sách này, cô còn đứng đầu bảng xếp hạng "phụ nữ đẹp nhất Hàn Quốc". Ảnh: Wonderlist.

8. Priyanka Chopra - Ấn Độ: Ngôi sao 34 tuổi của Bollywood, Priyanka Chopra, là người phụ nữ đẹp nhất thứ 8 thế giới ngay sau 7 người khác. Ảnh: Wonderlist.

9. Emma Watson – Anh: Một nữ diễn viên 27 tuổi người Anh còn là người mẫu và nhà hoạt động xã hội. Cô sinh tại Paris, Pháp và sống ở Paris cho đến khi 5 tuổi. Ảnh: Wonderlist.

10. Liza Soberano – Philipines: Nữ diễn viên kiêm người mẫu Philippine lai Mỹ này đứng ở vị trí thứ 10. Năm ngoái, cô đã chinh phục vị trí thứ hai trong danh sách những "phụ nữ đẹp nhất trên thế giới". Ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình, cô còn là gương mặt của thương hiệu nổi tiếng thế giới Maybelline. Ảnh: Wonderlist.

Thảo Nguyên (theo Wonderlist)