Nhan sắc nổi bật của 2 con gái 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X

Gốc
Hà Thùy My và Hà Quế My được nhiều người chú ý khi là con gái của 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X. Hiện tại, cả hai đều sinh sống và học tập tại Mỹ.

Diễm My (sinh năm 1962, Khánh Hòa) được mệnh danh là "nữ hoàng ảnh lịch". Ngoài cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia Hà Tôn Đức, nhiều người còn dành sự quan tâm tới 2 con gái của bà là Hà Thùy My và Hà Quế My.

Hà Thùy My (sinh năm 1995) là con gái lớn của "nữ hoàng ảnh lịch". 9X theo học ngành Truyền thông Báo chí tại Đại học Stanford (Mỹ). Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng ảnh chụp chung với mẹ và nhận được nhiều lời khen của dân mạng. Hầu hết cho rằng Thùy My và mẹ giống nhau như hai giọt nước.

Thùy My sở hữu nhan sắc nổi bật với sống mũi cao, gương mặt góc cạnh, đậm nét. Phía dưới mỗi bài đăng trên trang cá nhân, con gái lớn của Diễm My 6X được nhiều người nhận xét rằng cô sở hữu vẻ đẹp chuẩn hoa hậu.

Thùy My có niềm đam mê lớn với du lịch và đồ hiệu. Cô sở hữu nhiều mẫu túi xách, kính mắt của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 9X theo đuổi phong cách đơn giản, lịch sự, phong cách make up đậm nét Tây.

Hà Quế My (sinh năm 2000) là con gái thứ hai của người đẹp Diễm My 6X. Ngày trước, Quế My là cô bé xinh xắn, dễ thương còn ở hiện tại, 10X được khen "dậy thì thành công" với loạt ảnh trưởng thành, gợi cảm trên mạng xã hội.

Giống với chị gái, hiện tại Quế My đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Cô theo đuổi gu thời trang gợi cảm, thường xuyên diện trang phục sexy khoe 3 vòng nóng bỏng.

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng 2 chị em Thùy My, Quế My đều có nhiều người theo dõi trên trang cá nhân. Cả hai được cho là hình mẫu nhiều người mơ ước khi sinh ra trong gia đình điều kiện có ba mẹ là người nổi tiếng, sở hữu ngoại hình nổi bật và có cuộc sống đầy đủ.

Trúc Ly
Ảnh: Instagram NV