Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn

Gốc
Để nhận được cái gật đầu của nữ tiếp viên Vietjet Air xinh đẹp, chàng trai mượn hoa cưới cầu hôn bạn gái thừa nhận anh đã quá may mắn.

Anh Tú

Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn - Ảnh 1

Hôm 7/9, đoạn clip ghi lại một màn cầu hôn trong đám cưới của bạn thân của một chàng trai Sài Gòn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng Việt. Được lan truyền trên fanpage có hơn 1 triệu thành viên, đoạn clip được nhận xét là dễ khiến người khác "phát hờn" bởi độ lãng mạn và sự bất ngờ của nó. Riêng với các cô gái trẻ, hành động quỳ xuống cầu hôn của chàng trai trẻ cũng khiến chị em như đê mê, thầm ghen tị với cô gái được cho là người hạnh phúc nhất ngày hôm đó.

Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn - Ảnh 2

Màn mượn hoa cưới cầu hôn được diễn ra rất bất ngờ. Trong màn tung hoa của cô dâu (nhân vật chính trong đám cưới - PV), thay vì ném hoa để bạn bè cùng bắt cô lại bước đến đưa bó hoa này cho một chàng trai trẻ. Anh chàng này đã sử dụng chính bó hoa này để tiến tới tặng và cầu hôn người yêu của anh - người đang đứng ở phía xa. Khoảnh khắc bất ngờ, đầy cảm xúc này được những người bạn ghi lại và xung quanh vang những tiếng vỗ tay, hò reo khích lệ, cổ vũ. Cô dâu gật đầu đồng ý lời cầu hôn và hạnh phúc như vỡ òa sau đó.

Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn - Ảnh 3

Danh tính của cặp đôi cầu hôn trong đám cưới bạn thân nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Theo tìm hiểu, chàng "soái ca" có màn cầu hôn bất ngờ tên thật là Lê Đăng Lực, sinh năm 1990, còn bạn gái xinh đẹp của anh là Bùi Nguyễn Trâm Anh, sinh năm 1992. Cả hai đang sinh sống và làm việc tại TP HCM và đã yêu, gắn bó với nhau được trên 3 năm.

Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn - Ảnh 4

Giữ nguyên tính chất bất ngờ và "đột phá" về mặt ý tưởng trong màn cầu hôn của mình, Đăng Lực tiết lộ, anh không hề chuẩn bị quá nhiều trước khi cầu hôn Trâm Anh. Màn cầu hôn được diễn ra vào hôm 4/9 khi hai người đến dự đám cưới của một cô bạn thân. Đến màn tung hoa, Đăng Lực đã xin hoa của cô dâu để thực hiện ý tưởng cầu hôn được anh nghĩ ra chỉ trước đó vài ngày.

Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn - Ảnh 5

Do không chuẩn bị cầu kỳ, kỹ càng nên việc xin hoa cô dâu và cầu hôn bạn gái của Đăng Lực được xem như một việc "làm liều". Tuy nhiên sau đó, Trâm Anh cũng đã gật đầu đồng ý. Nói về việc này, Đăng Lực cho rằng có lẽ anh đã có được quá nhiều sự may mắn. Bởi đơn giản, mọi việc làm đều khá ngẫu hứng dù ý tưởng của anh đã có từ vài ngày trước. Không chuẩn bị, không tính toán gì nhiều... nhưng Đăng Lực đã làm được cái việc khó nhất là khiến người yêu của anh xúc động bằng chính những hành động đơn giản nhất.

Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn - Ảnh 6

Ngoài cô dâu trong đám cưới thì chỉ có một vài người bạn thân khác của Đăng Lực biết được ý định cầu hôn bất ngờ này. Với với nhiều cách thức khác nhau, những người bạn, đặc biệt là cô dâu đã giúp đỡ nhiệt tình để Đăng Lực cầu hôn thành công, gây bất ngờ lớn cho Trâm Anh và cả những vị khách khác trong đám cưới vừa qua. Bất ngờ, ngọt ngào và xúc động... cho đến bây giờ, cô gái trẻ Trâm Anh vẫn chưa quên được những cảm xúc đặc biệt.

Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn - Ảnh 7

Bùi Nguyễn Trâm Anh tiết lộ, khi được Đăng Lực cầu hôn bất ngờ như vậy, cô đã như "chết đứng", "đơ toàn phần", không biết nói và làm gì hơn ngoài gật đầu và ôm lấy người yêu. Đã gắn bó với nhau được 3 năm, có ý định và đã chuẩn bị lập thành gia đình nhỏ, nhưng bản thân Trâm Anh cho biết cô không thể nào nghĩ rằng mình lại được cầu hôn theo cách bất ngờ, lãng mạn và ngọt ngào đến vậy.

Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn - Ảnh 8

Khi đoạn clip cầu hôn gây sốt trên mạng, được rất nhiều người chia sẻ và khen ngợi, cả Đăng Lực và Trâm Anh đều cảm thấy rất vui và hãnh diện. Cặp đôi trẻ tuổi gửi lời cám ơn đến tất cả những người bạn đã giúp đỡ, liên tục khích lệ và ủng hộ hai người trong chuyện tình cảm, đồng thời cảm tạ cư dân mạng gần xa đã gửi lời chúc tốt đẹp, mong muốn hai người đến được với nhau và chung sống hạnh phúc.

Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn - Ảnh 9

Được biết, Đăng Lực hiện đang làm việc trong ngành thiết kế nội thất, trong khi đó, Trâm Anh lại là nữ tiếp viên của hãng hàng không Vietjet Air. Được nhiều người biết đến sau màn cầu hôn lãng mạn, Trâm Anh còn gây ấn tượng bởi khuôn mặt ưa nhìn và ngoại hình đẹp, đặc biệt là khi khoắc lên mình bộ đồng phục tiếp viên hàng không.

Nhan sắc nữ tiếp viên Vietjet được bạn trai mượn hoa cưới cầu hôn - Ảnh 10

Sau màn cầu hôn siêu đặc biệt vừa qua, cặp đôi 9X dự định sẽ làm đám ăn hỏi vào tháng 10 tới đây. Ảnh trong bài: NVCC.

Tin nóng

Tin mới