Ở tuổi 30, Kim Tae Hee đã bắt đầu lộ dấu hiệu lão hóa của tuổi tác.

Ngày hôm qua (5/10), Bộ phim "Vương Hy Chi" với sự góp mặt của ngôi sao xứ Hàn Kim Tae Hee vừa có buổi họp báo tại Thượng Hải, Trung Quốc. Kim Tae Hee đã có mặt trong sự kiện này và ký tặng người hâm mộ. Người đẹp quốc dân xứ Hàn diện y phục cổ trang dịu dàng như tạo hình trong phim.

Vẫn được đánh giá là biểu tượng vẻ đẹp tự nhiên của xứ hàn với vẻ đẹp trẻ trung, nhưng so với vài năm trước đây, người đẹp Hàn Quốc lộ bọng mắt khá rõ cho thấy dấu hiệu tuổi tác và nhiều nếp nhăn khóe miệng, đuôi mắt. Tuy nhiên, cô vẫn được đánh giá là xinh đẹp nổi bật so với các đồng nghiệp người Trung Quốc. Ở tuổi 30, tuy nhan sắc không còn được như độ tuổi đôi mươi nhưng vẻ đẹp của bạn gái Bi Rain vẫn khiến các phóng viên phải trầm trồ.

Được biết, bộ phim mà cô đang tham gia, "Vương Hy Chi” là bộ phim hợp tác Hàn – Trung với kinh phí sản xuất cực khủng, khoảng 10 tỷ won (tương đương hơn 206 tỷ Việt Nam đồng). Đây cũng là "màn chào hỏi" của nữ diễn viên đến thị trường phim Hoa ngữ đầy tiềm năng. Kim Tae Hee vào vai vợ của Vương Hy Chi - một nhà thư pháp thời Đông Tấn lừng danh trong lịch sử Trung Quốc. Để chuẩn bị cho vai diễn này, Kim Tae Hee đã phải học tiếng Trung và nghiên cứu về lĩnh vực thư pháp.

Wing (Tổng hợp)

Depplus.vn/MASK