Nhan sắc sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu vừa vướng tin đồn 'mang bầu về quê sinh sống'

Gốc
H'hen Niê vừa tuyên bố sẽ không thể tham gia thường xuyên các hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lý do sức khỏe. Sự việc này dấy lên tin đồn H'hen Niê 'mang bầu về quê sinh sống'.

H'hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nổi bật với làn da nâu và mái tóc ngắn, người đẹp Tây Nguyên đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào Top 5 chung cuộc. Đây chính là thành tích cao nhất của Việt Nam trong lịch sử tham gia cuộc thi này.

Sau đăng quang, cô đã có nhiều bước tiến như xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện lớn. Nhờ danh hiệu của mình, cô gái Tây Nguyên được đi khắp thế giới và thực hiện được ước mơ của bản thân. Ngoài ra, Hoa hậu H'Hen Niê còn tích cực với nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước, chương trình đồng hành cùng các bệnh nhân HIV-AIDS, tham dự tích cực chương trình Room to read - truyền cảm hứng tích cực cho các em học sinh, đặc biệt là các nữ sinh, dự án xây dựng nhà tình thương cho bà con nghèo... và rất nhiều chương trình thiện nguyện khác hướng đến trẻ em, phụ nữ và bệnh nhân HIV.

Hoa hậu H'hen NiêCó thể bạn quan tâm

Hoa hậu đã dành 70% số tiền thưởng của mình cho công tác thiện nguyện, trao học bổng cho các em học sinh nghèo đúng như mong ước của mình và câu trả lời ứng xử vào ngày tham dự sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mới đây bất ngờ H'hen Niê lên tiếng cô sẽ không thể tham gia thường xuyên các hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thông tin này khiến nhiều người khá bất ngờ vì cuộc thi này đã đưa cô gái Ê-đê lên đỉnh vinh quang, nổi tiếng trong showbiz. Hành động của H'hen Niê được cho là bởi lý do bất đắc dĩ.

Có nhiều tin đồn cho rằng H'hen Niê mang bầu nên cô không thể xuất hiện được. H'hen Niê đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. H'hen Nie viết: "Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã". Người đẹp Tây nguyên còn cho rằng đây là chuyện bậy bạ không đúng sự thật.

Sau 2 năm đăng quang, Hoa hậu H'hen Niê ngày càng xinh đẹp, tự tin và thành công.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình & Xã hội