Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhan sắc vợ đại gia kém 10 tuổi của Đan Trường

Đại gia Thủy Tiên hiện đang có cuộc sống viên mãn bên nam ca sĩ Đan Trường và con trai.

Trịnh Thủy Tiên sinh năm 1986, là người Mỹ gốc Việt. Cô tốt nghiệp ĐH San Jose chuyên ngành Marketing và Kinh doanh Quốc tế, từng làm phát thanh viên 7 năm mở công ty giải trí riêng sau đó thành lập công ty tư vấn tài chính tại Mỹ và hoạt động đến nay.

Nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường.

Thủy Tiên kết hôn với Đan Trường năm 2013, đến năm 2018 gia đình hạnh phúc chào đón quý tử Thiên Từ.

Trước đó Thủy Tiên từng gặp phải nhiều ý kiến cho rằng cô không xứng với giọng ca Tình khúc vàng. Bà xã Đan trường từng chia sẻ với truyền thông: "Tôi không bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích về nhan sắc. Tôi nghĩ rằng với vẻ đẹp của một người, mình không thể chỉ xét ở bề ngoài mà cần nhìn tổng thể, từ tính cách, công việc, giao tiếp đến mọi điều trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả điều đó mới tạo nên bức tranh trọn vẹn về một người đẹp”.

Nhờ sự thông minh và tài năng của mình, Thủy Tiên thành công trong lĩnh vực bất động sản. Tuy bận rộn công việc nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian để chăm lo “giữ lửa” cho gia đình.

Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh cùng gia đình thân yêu, tận hưởng những chuyến du lịch và thưởng thức những món ngon. Đặc biệt Thủy Tiên rất cưng chiều con trai, và hãnh diện về cậu bé Thiên Từ lém lỉnh và đáng yêu. Dù sống ở Mỹ nhưng vợ Đan Trường vẫn không quên dạy con thêm tiếng mẹ đẻ, cậu bé khiến fan thích thú bởi có thể hiểu những gì mẹ chia sẻ và bập bẹ nói tiếng Việt.

Từ khi lập gia đình, Thủy Tiên ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn. Cô thường lựa chọn những thiết kế năng động và cá tính.

Đầu tháng 4/2021, Đan Trường và vợ mới kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Nam ca sĩ đình đám một thời cho biết, bà xã của anh hiện chưa có kế hoạch sinh thêm em bé vì còn muốn tập trung vào công việc.

Đan Trường hát trong chương trình 'Bài hát đầu tiên':

Hoa Hồng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/nhan-sac-ba-xa-kem-10-tuoi-cua-dan-truong-736828.html