Nhan sắc xinh xắn hơn nhiều của các 'thánh cover Kpop' Ponytail Girl

Gốc
Từng là 'hiện tượng mạng' ở Việt Nam vào giữa năm ngoái, các cô bé trong nhóm nhảy đến từ Philippines Ponytail Girl ngày càng trưởng thành cả về thần thái và ngoại hình.

Là nhóm nhảy nhí đến từ Philippines nhưng Ponytail Girl lại trở thành "hiện tượng mạng", nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ phía dân mạng Việt Nam vào giữa năm ngoái. Những video cover theo phong cách "cây nhà lá vườn", giản dị từ ngoại hình đến bối cảnh nhưng có biểu cảm đầy "thần thái" là những điều nổi bật ở nhóm nhảy này.

Các thành viên Ponytail Girl chủ yếu có độ tuổi 10-13. Từ khi được nhiều dân mạng Việt quan tâm, những clip cover của Ponytail Girl ban đầu từ chục nghìn lượt xem dần lên đến con số vài triệu. Để chiều lòng fan Việt, các cô bé còn cover MV Đóa hoa hồng của Chi Pu.

Thành viên đầu tiên của "nhóm nhảy thần thái" này là Pak Garnern. Cô bé thường đăng tải video hướng dẫn trang điểm với phong cách "tự dìm" khiến cộng đồng mạng thích thú.

Sau khi Pak Garnern được biết đến nhiều, cô bé quyết định thành lập nhóm nhảy cover, chiêu mộ thành viên. Đến nay, Ponytail Girl có tới 12 người. Một số video nhóm này đã đăng tải bao gồm Bboom Bboom (Momoland), What is Love (Twice), Đóa hoa hồng (Chi Pu)... đều được dân mạng Việt Nam nhiệt tình hưởng ứng.

Gần một năm sau khi nổi tiếng, nhóm vẫn chăm chỉ ra sản phẩm cover dù không còn được chú ý nhiều như trước. Tuy vậy, sự thay đổi ở ngoại hình của các thành viên lại khiến nhiều người bất ngờ.

Các thành viên được nhận xét là bắt đầu trổ nét, xinh xắn hơn. Trang phục, đạo cụ cũng được đầu tư hơn trước.

Trang fanpage có hơn 270.000 lượt theo dõi của nhóm cũng đăng tải các bức hình cho thấy sự thay đổi này của các thành viên và nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.

Lirah - thành viên được đánh giá là có ngoại hình nổi bật nhất nhóm sau một năm đã lớn hơn rất nhiều.

Trisha trông ngày càng trưởng thành, sắc sảo hơn.

"Vẫn chưa xinh lắm nhưng trông thần thái hơn hẳn" là bình luận của tài khoản Nhat Minh dưới bức hình của thành viên Clear.

Mai An
Ảnh: FBNV