Nghe tiếng trẻ con khóc, anh nhân viên chuyển phát nhanh dừng lại và phát hiện bên trong là một bé sơ sinh bị bố mẹ bỏ rơi. Họ đã nhẫn tâm bọc em lại bằng nhiều lớp vải để che mắt thiên hạ.

Ngày 9/8, hãng dịch vụ chuyển phát nhanh Dada Delivery nhận được một đơn giao hàng đến địa chỉ gửi ở Trung tâm Bảo trợ Trẻ em thành phố Tế Nam (Trung Quốc).

Đến nơi, nam nhân viên bưu cục không thấy ai ở đó mà chỉ thấy một chiếc túi nilon cỡ lớn đặt ở cửa, trên có ghi địa chỉ gửi đến như trên.

Nhan tam bo con so sinh vao tui nilon, gui qua duong chuyen phat nhanh - Anh 1

Vì túi nilon được bọc kỹ càng, nam nhân viên này cũng không kiểm tra lại mà nhanh chóng lên đường. Chỉ đến khi nghe tiếng trẻ con khóc, anh mới dừng lại và phát hiện bên trong là một bé sơ sinh bị bố mẹ bỏ rơi. Họ đã nhẫn tâm bọc em lại bằng nhiều lớp vải để che mắt thiên hạ.

Ngay lập tức, anh nhân viên liên hệ với nhà chức trách. Em bé được giải cứu ngay sau đó. Trời nóng, em bé đã đổ mồ hôi và cảm thấy khó chịu khi phải ở trong một lớp vải dày đặc. Đó có thể cũng là lý do khiến em cựa quậy, quấy khóc, không thể ngủ yên.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đã vây quanh và chăm sóc cho em bé. Cảnh sát cùng nhân viên y tế ngay sau đó cũng có mặt ngay sau đó để giải quyết vụ việc.

Nhan tam bo con so sinh vao tui nilon, gui qua duong chuyen phat nhanh - Anh 2

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát nhanh chóng xác định được người mẹ của đứa trẻ là một phụ nữ ở Tế Nam. Người này cũng khai nhận hành vi của mình.

Tú An (Theo QQ)