Nhắn tin

Gốc
QĐND-Báo Quân đội nhân dân đã nhận và chuyển đến cơ quan chức năng đơn của các công dân sau:

- Đơn của bà Nguyễn Thị Đoàn (số 10 Hàng Khoai, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đề nghị vấn đề liên quan đến tài sản cưỡng chế đã được tòa soạn chuyển đến UBND phường Đồng Xuân.

- Đơn của ông Lê Xuân Bình (tổ 22, ấp Hòa Long 4, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) hỏi lý do vì sao chú ông là Lê Đình Tuyến, quê quán xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh không được công nhận là liệt sĩ nữa, được tòa soạn chuyển đến UBND xã Kỳ Hải.

- Đơn của bà Cấn Thị Vinh (thôn Bách Kim, xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) đề nghị được trả lại tài sản theo bản án đã tuyên của TAND huyện Thạch Thất đã được tòa soạn chuyển đến Cơ quan Thi hành án huyện Thạch Thất.

- Đơn của bà Nguyễn Thị Phương Dung (số 30/35 Đoàn Văn Bơ, quận 4, TP Hồ Chí Minh) đề nghị trả lại tài sản và 819m2 đất tại 202 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội do các cấp chính quyền Hà Tây cũ thu hồi và bán lại cho Công ty Xây dựng Sông Đà năm 1995 đã được tòa soạn chuyển đến Văn phòng Quốc hội.

- Đơn của bà Trần Thị Đức (số 93, tổ 14, phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội) đề nghị cơ quan chức năng sớm xét duyệt, công nhận cho mẹ chồng của bà là cụ Trần Thị Nhẫn (mất năm 1963) được danh hiệu cao quý Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến Ban Thi đua-Khen thưởng TP Hà Nội.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để chúng tôi thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội ĐT: 024.37473063; 069.696.524. Email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND

Tin nóng

Tin mới