Sáng 13/9, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã ra lệnh bắt giữ đối tượng Trương Văn Thành để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 11/9, chị Nguyễn Thị M. (SN 1965, trú phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa) có vào khách sạn B.M. (đường Hùng Vương, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang) nghỉ.

Sau đó chị M. ra ngoài có chút việc. Tới chiều chị phát hiện bị mất số tiền 4 triệu đồng. Chị liền xuống khu vực lễ tân khách sạn để thông báo sự việc.

Nhan vien khach san trom tien cua khach de tra no ca do bong da - Anh 1

Đối tượng Trương Văn Thành tại cơ quan điều tra.

Nhân viên cho biết, vụ việc này không có bằng chứng nên không thể giải quyết. Chị M. đã trả phòng khách sạn và tới Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang trình báo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ , cơ quan chức năng đã phát hiện tại thời điểm 5h ngày 11/9, Trương Văn Thành (SN 1988, trú phường Phương Sơn, TP Nha Trang), là nhân viên lễ tân khách sạn nói trên đã đột nhập vào phòng của chị M.

Thành đã được đưa về trụ sở để điều tra. Ban đầu đối tượng còn chối quanh co và nói không liên quan đến sự việc trên, nhưng trước những bằng chứng do cơ quan Công an đưa ra, Thành đã khai nhận hành vi trộm cắp của mình.

Thành cho biết đã dùng 3 triệu đồng do trộm cắp được để trả nợ tiền thua cá độ bóng đá , tiêu xài 500.000 đồng. Cơ quan Công an đã thu giữ trong ví của Thành 1 tờ tiền 500.000 đồng.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đang tiếp tục làm rõ vụ việc.