Tổ công tác đột kích vào quán cafe Trâm Anh và phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Vào khoảng 19h45 ngày 28/12, tổ công tác của Công an huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh bất ngờ đột kích vào quán cà phê Trâm Anh do Phan Thị Oanh (SN 1977, trú tại tổ 7, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà) làm chủ.

Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại hiện trường, công an thu giữ 600.000 đồng và một số bao cao su đã qua sử dụng.

Tại cơ quan điều tra, Oanh khai nhận mở quán cafe Trâm Anh để che mắt các lực lượng chức năng, nhằm mục đích phục vụ hoạt động chứa chấp mại dâm để thu lợi bất chính.

Các gái bán dâm hoạt động tại quán của Oanh được nuôi ăn, ở tại quán; khi có khách mua dâm đến thì thực hiện việc mua bán dâm ngay tại các phòng được bố trí sẵn trong quán.

Nhan vien quan cafe ban dam gia 90.000/lan - Anh 1

"Tú bà" Phan Thị Oanh

Đặc biệt mỗi lần bán dâm với giá 200.000 đồng, Phan Thị Oanh thu của gái bán dâm 110.000 đồng, còn lại 90.000 thì các gái bán dâm được hưởng.

Hiện Công an huyện Thạch Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Thị Oanh về hành vi “Chứa mại dâm".

Thời gian qua có rất nhiều các cơ sở kinh doanh trá hình, thực chất bên trong là chứa gái mại dâm.

Mới đây tại Trà Vinh, lực lượng chức năng phát hiện và triệt phá quán cafe ở ấp Bích Trì, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, Trà Vinh vì chứa mại dâm.

Người con gái đứng ra bán dâm rồi rủ thêm bạn là Trương Thị L (28 tuổi). Được biết chị L và mẹ mở quán cafe tuy nhiên nếu khi khách có nhu cầu thì L đứng ra bán dâm.

Tối ngày 25/12. khi hai vị khách đến quán và đặt nhu cầu đã được L đồng ý. Sau đó L đã rủ thêm bạn đến để bán dâm cùng, trong lúc đang bán dâm cho khách chị L đã bị công an bắt quả tang.

Hồng Nhung(Tổng hợp)