Nhân viên quán hát trái lời, quản lý cho người 'xử'

Gốc
Ngày 11-10-2019, Đội Điều tra Trọng án- Phòng CSHS, CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa khám phá một vụ án hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Theo tài liệu điều tra của CQCA thì: Nguyễn Tuấn Anh, SN 1994, trú tại thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm đã tổ chức một nhóm nữ nhân viên chuyên phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm và nuôi các cô gái tại nhà để tiện “điều hàng” khi có yêu cầu.

Nhằm quản lý và đưa các nữ nhân viên tới quán hát, Tuấn Anh thuê 4 đối tượng nam, trong đó có 2 đối tượng cùng quê là Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001). Tuấn Anh cũng thường xuyên tuyển thêm các nhân viên bằng mọi hình thức để “nguồn hàng” phong phú hơn.

Qua mạng xã hội facebook, Tuấn Anh biết và trò chuyện với chị Nga, SN 1994, trú tại tỉnh Sơn La, đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc. Chị Nga cho biết, mức tiền trên đó trả thấp quá nên muốn chuyển nơi làm việc và ngỏ ý muốn làm cho Tuấn Anh. Hai bên đã hẹn gặp để trao đổi vào tối 2-10. Đi cùng Nga còn có cô bạn gái cùng nghề tên Lệ. Sau khi gặp Tuấn Anh, 2 cô này đã đi phục vụ ở quán hát tại huyện Gia Lâm trong 2 ngày 3 và 4-10.

Các đối tượng tại CQCA. Ảnh: M.H

Đêm 4-10, do không thấy Tuấn Anh ở nhà, Nga và Lệ rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24g cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu "trọc" nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng tới lúc đó vẫn chưa về. Tức giận, Tuấn Anh sai 4 đối tượng nam đi "lùng" Nga và Lệ. Sau đó, chúng tìm được 2 cô gái ở quán ăn nên đã bắt về. Tại nhà, Tuấn Anh bắt Nga và Lệ phải ký vào giấy tờ nợ hắn 2 triệu đồng, coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép. Trong khi Lệ ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi thì Nga kiên quyết không ký. Phản ứng của Nga khiến Tuấn Anh tức giận và lệnh cho các “tay chân” đánh, tát Nga liên tục. Thấy nhân viên này có dấu hiệu khó bảo, Tuấn Anh bảo Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" chở cô ra Quốc lộ 5 để "vứt", đồng thời dặn phải "đánh cho một trận", cướp hết điện thoại và tiền của cô gái.

2 đối tượng Hiếu "xù", Hiếu "trọc" nghe lệnh, chở Nga đi. Tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu "xù" nảy sinh ý định hiếp dâm Nga nên bảo Hiếu "trọc" dừng xe để hắn "nói chuyện", rồi dắt Nga vào khu vực phía trong. Tại đây, Hiếu "xù" ép Nga phải quan hệ tình dục với hắn. Khi Nga phản đối, Hiếu "xù" đe dọa rằng nếu không chịu "chiều", hắn sẽ mang cô đi bán nội tạng. Sau đó, đối tượng này dùng vũ lực để thực hiện đến cùng hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Xong xuôi, Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" tiếp tục chở Nga mang đi "vứt" theo yêu cầu của Tuấn Anh. Chúng bàn nhau đưa cô gái vào nội thành Hà Nội chứ không để ở gần Gia Lâm. Khi tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm), 2 đối tượng đã đẩy Nga xuống đường, cướp toàn bộ tiền, điện thoại rồi bỏ mặc cô gái.

Trong nỗi đau đớn, nạn nhận sau đó đã trình báo CA. Tổ chức vào cuộc xác minh, lực lượng chức năng CATP Hà Nội đã điều tra, xác định về hành vi của Tuấn Anh và tay chân của hắn nên đã bắt giữ các đối tượng.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nam Du