Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhân viên thử việc 'nhảy' xe máy của bà chủ

Ngày 14-5, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ma Thế Hiệp, SN 2002, HKTT tại xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng về tội Trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 2-4-2021, Công an phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhận được tin báo của chị Trần Kim T, SN 1979, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội về việc chị bị trộm mất chiếc xe máy.

Theo nội dung trình báo, chị T là chủ quán bún ngan ở phố Hàng Nón, quận Hoàn Kiếm, quán vừa tuyển một nhân viên tên Hiệp (đang trong thời gian thử việc). Chiều 31-3-2021, nhân viên này đã trộm cắp chiếc xe máy Honda Vision, khi chị T để xe tại quán bún ngan của mình. Bên trong cốp xe còn có 1 triệu đồng và giấy tờ đăng ký xe.

Đối tượng Ma Thế Hiệp

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Hàng Gai đã báo lên Công an quận Hoàn Kiếm cùng phối hợp, khẩn trương điều tra, xác minh đối tượng. Được biết, HKTT của nhân viên tên Hiệp ở Cao Bằng nhưng đối tượng sinh sống tại xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Sau khi gây án Hiệp đã bỏ trốn. Sau một thời gian tích cực điều tra, truy bắt, đến ngày 6-5, Công an quận Hoàn Kiếm đã bắt giữ đối tượng Ma Thế Hiệp. Tại CQCA, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Bạch Dương

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/nhan-vien-thu-viec-nhay-xe-may-cua-ba-chu-238960.html