Nhân viên tố Trần Khôn keo kiệt

Gốc
Nhân viên của Lâm Tâm Như ca ngợi cô là người hào phóng, trong khi đó Trần Khôn lại bị “tố” là ông chủ keo kiệt.

Bên cạnh những minh tinh luôn có những trợ lý thân cận hoặc nhân viên làm việc trong văn phòng của họ, nhưng trái với mức thu nhập “hàng khủng” của các sao, nhiều trợ lý, nhân viên của sao đã phải lên truyền thông than thở về mức lương mà họ nhận được.

Trần Khôn bị tố là ông chủ keo kiệt

Thông thường những nhân viên làm việc trong văn phòng của các sao Hoa ngữ được hưởng mức lương từ 2000 - 4000 nhân dân tệ (NDT).

Theo tiết lộ của một trang web thống kê được thì mức lương của nhân viên làm việc cho Lâm Tâm Như thuộc hàng cao nhất trong giới giải trí Hoa ngữ: nhân viên quản lý 50 vạn tệ/năm, trợ lý thực tập 2000 NDT/tháng, văn thư thực tập 3500 NDT/tháng… Ngoài ra họ còn được đóng bảo hiểm và nhận thưởng hậu hĩnh. Trong khi đó, Trần Khôn lại bị tố là ông chủ keo kiệt nhất khi chỉ trả cho nhân viên thực tập 900 NDT/tháng và mức lương của những chức danh khác cũng chỉ thấp bằng một nửa những sao Hoa ngữ khác vẫn trả cho nhân viên.

Lâm Tâm Như được khen là cô chủ hào phóng

Sau khi thông tin trên được tiết lộ, những nhân viên làm việc trong văn phòng của các sao khác cũng được tìm hiểu mức thu nhập. Đa số đều cho rằng mức thu nhập của họ khá thấp.

“Lương tháng của tôi khoảng xấp xỉ 3000 NDT, không có màu mè gì thêm”, một số nhân viên cho biết. “Nhiều người cho rằng các ngôi sao thu nhập cao thì ắt hẳn lương của chúng tôi cũng sẽ cao, nhưng thực tế không phải vậy”.

Nhưng cũng có nhiều sao không mở văn phòng mà giao việc quản lý, trợ lý cho người thân ruột thịt hoặc họ hàng trong gia đình trợ giúp.

TIGÔN

Theo Bưu điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới