‘Nháo nhác’ cuộc phỏng vấn về Triều Tiên trên sóng BBC trực tuyến

Gốc
BBC vừa có một cuộc phỏng vấn nháo nhác và khôi hài không ngờ với chuyên gia về điểm nóng của thế giới: bán đảo Triều Tiên.

‘Nháo nhác’ cuộc phỏng vấn về Triều Tiên trên sóng BBC trực tuyến - Ảnh 1

Theo Dailymail, trong lúc chuyên gia của BBC Robert Kelly đang trả lời phỏng vấn về căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên, hai con ông dù không được mời trình bày quan điểm về điểm nóng của thế giới, vẫn dạn dĩ lao vào căn phòng đã được đóng cửa có chủ ý trước đó.

Ngay khi phát hiện cô chị gái tung tăng nhún nhảy đi vào, người dẫn chương trình tranh thủ báo động “Tôi nghĩ một trong các con anh vừa bước vào phòng” trước khi cố kéo dài thời gian để ông Kelly cố sức đẩy cô con gái nhỏ về phía sau.

Khi cô chị tỏ vẻ hợp tác thì các chồng sách bắt đầu rơi lộp cộp trong căn phòng trưng tấm bản đồ thế giới lớn trên tường và cậu em trai tiến vào trên xe đẩy.

Như thể cuộc phỏng vấn còn chưa đủ "kịch tính" để thu hút người xem, vài tích tắc sau, một người phụ nữ với vẻ hốt hoảng ầm ầm lao vào phòng, nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề, bò ngay ra sàn rồi ra sức lôi xềnh xệch hai đứa trẻ ra ngoài chỉ để làm căn phòng vang thêm tiếng rơi rớt của đồ đạc.

Lẽ dĩ nhiên, toàn bộ khung cảnh này được truyền đi trực tuyến trong câu chuyện đang dang dở và bất ngờ bớt “hot” về căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên… Ông Kelly cố nhịn cười, xin lỗi về tình huống khó xử trước khi tiếp tục trả lời người dẫn chương trình trên nền âm thanh tiếng trẻ con sau một pha đóng cửa không kém phần hài hước của người phụ nữ bất đắc dĩ lên hình.

Mạng xã hội nhanh chóng xôn xao về cuộc phỏng vấn có một không hai của BBC. Một người thể hiện sự ngưỡng mộ với tốc độ ấn tượng và khả năng xử lý khủng hoảng của người phụ nữ.

Một người khác viết đầy hóm hỉnh: “Có ai xem BBC phỏng vấn tin thế giới… không. Trẻ con bước vào phòng… rồi người giúp việc lôi bọn trẻ ra ngoài? Hài hước chết mất”. Một người khác cũng chia sẻ về sự lý thú của đoạn phỏng vấn: “Tôi không thể ngừng xem lại nó”.

Vũ Anh (Tin Tức/TTXVN)

Tin nóng

Tin mới