Nhặt được iphone, HS gửi cô trả cho người bị mất

Gốc
Nhặt được chiếc điện thoại Iphone, hai em Nguyễn Thị Kiều Anh và Nguyễn Thị Mỹ Hằng học sinh lớp 9/3 Trường THCS Võ Văn Lân (xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) đã đem vào trường nhờ thầy cô trả lại cho người bị mất.

Nhặt được iphone, HS gửi cô trả cho người bị mất - Ảnh 1

Ngày 6-9, trên đường đi học, hai em Nguyễn Thị Kiều Anh và Nguyễn Thị Mỹ Hằng học sinh lớp 9/3 Trường THCS Võ Văn Lân (xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) có nhặt được một chiếc điện thoại iPhone (giá thị trường trên 10 triệu đồng-PV). Hai em đã  đem vào trường gửi thầy cô để tìm người chủ nhân điện thoại. Thông qua hình ảnh và số điện thoại lưu giữ trong điện thoại, nhà trường đã liên lạc với chủ chiếc điện thoại để đến nhận lại đồ đánh rơi.

Sáng 7-9, chủ nhân chiếc điện thoại đã đến trường nhận lại điện thoại của mình và tặng quà cảm ơn hai em học sinh đã làm việc tốt.

Trước đó, hai em học sinh khác của trường cũng đã nhặt được số tiền 1,8 triệu đồng và đem vào trường cho thầy cô cất giữ để tìm người trả lại. UBND xã Thạnh Phước đã phát loa thông báo tìm người đánh rơi nhưng đến nay vẫn chưa có người đến nhận lại. Số tiền trên nhà trường vẫn đang tạm giữ.

KIM PHỤNG

Tin nóng

Tin mới