Nhân dịp xuân về hai mẹ con Nhật Kim Anh đưa nhau ra phố chụp hình đón tết với áo dài cách tân của nhà thiết kế Phương Nguyễn.

Nhat Kim Anh cung con trai mac ao dai dao pho nhung ngay giap tet - Anh 1

Không chiêu trò, cũng chẳng màu mè, xuất thân là một ca sĩ, nhưng có thể nói nghiệp diễn đã tạo nên tên tuổi và chỗ đứng cho Nhật Kim Anh.

Nhat Kim Anh cung con trai mac ao dai dao pho nhung ngay giap tet - Anh 2

Nhat Kim Anh cung con trai mac ao dai dao pho nhung ngay giap tet - Anh 3

Nhật Kim Anh nhận được nhiều giải thưởng như: Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam 2010 (vai Cầm trong Long thành cầm giả ca), Mai Vàng 2011, HTV Awards 2012 (vai Hà Linh trong Gieo gió), Ngôi sao xanh 2014 (vai Hoàng Yến trong Độc thân tuổi 30).

Nhat Kim Anh cung con trai mac ao dai dao pho nhung ngay giap tet - Anh 4

Nhat Kim Anh cung con trai mac ao dai dao pho nhung ngay giap tet - Anh 5

Nhat Kim Anh cung con trai mac ao dai dao pho nhung ngay giap tet - Anh 6

Tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam 2010 , đạo diễn nổi tiếng thế giới Phillip Noyce khẳng định Nhật Kim Anh là một diễn viên tài năng. Ông nói: “Diễn xuất ấn tượng của cô ấy là một trong những nguyên nhân khiến ban khảo phải phá lệ ngay từ LHP đầu tiên khi trao đồng giải cho hạng mục nữ diễn viên”.

Nhat Kim Anh cung con trai mac ao dai dao pho nhung ngay giap tet - Anh 7

Nhat Kim Anh cung con trai mac ao dai dao pho nhung ngay giap tet - Anh 8

Con trai Nhật Kim Anh tên ở nhà là Ku Tin mới 15 tháng tuổi nhưng đặc biệt rất thích xe hơi. Ba mua cho chiếc xe nào về, bé cũng rất thích thú, chơi xong còn lật ngược xe lên để sửa trông rất đáng yêu.

Photo: Tiên Nguyễn