Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhật Kim Anh nói gì khi được khuyên quay về với chồng cũ?

Từng ra tòa tranh chấp nuôi con, sự xuất hiện của Nhật Kim Anh và chồng cũ ở trường của con khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhiều người khuyên cô nên 'rổ rá cạp lại'. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh nói gì khi được khuyên quay về với chồng cũ?

Nhật Kim Anh chụp với con trai

Nhật Kim Anh chụp với con trai

Nhật Kim Anh nói gì khi được khuyên quay về với chồng cũ?

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh khoe ảnh đến dự Lễ tổng kết cuối năm của con trai tại một trường tiểu học trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Nhật Kim Anh xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc quý tử lên bục nhận thưởng. Hôm nay anh ấy vui hơn mọi khi rất rất nhiều nên ngồi vẫy tay với mẹ suốt, rồi khoe với bạn là mẹ mình đó… Năm nay anh ấy được hai giấy khen và phần thưởng, Nhật Kim Anh cho biết.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả đã bình luận khuyên Nhật Kim Anh quay lại với chồng cũ. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô hài lòng với cuộc sống hiện tại và không có suy nghĩ xa hơn: “Như vậy là đủ vui, hạnh phúc và hòa bình rồi. Nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ”. Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng chia sẻ về việc cô và người cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con. Mỗi tuần, người đẹp sinh năm 1985 đều về Cần Thơ thăm con trai.

Nhật Kim Anh thoải mái chụp chung với chồng cũ trong ngày vui của con

Nhật Kim Anh thoải mái chụp chung với chồng cũ trong ngày vui của con

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc từng được biết đến là một cặp đôi đẹp trong showbiz, nhưng cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ vì cả hai không còn tìm được tiếng nói chung. Sau những kiện cáo ồn ào, Nhật Kim Anh và chồng cũ dường như đã bỏ qua được những khúc mắc trong quá khứ và bình thường hóa mối quan hệ. Nữ ca sĩ hi vọng, con trai luôn hạnh phúc trong tình yêu thương từ cả hai bên gia đình nội ngoại.

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, kết hợp đi hát, đóng phim và kinh doanh, Nhật Kim Anh có thu nhập ổn định và là một trong những nghệ sĩ sở hữu khối tài sản “khủng”. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1985 là chủ tịch kiêm người sáng lập công ty mỹ phẩm nổi tiếng. Nữ diễn viên cho biết, hiện tại, cô đầu tư 60% thời gian và tâm huyết cho kinh doanh, còn lại 40% dành cho hoạt động nghệ thuật. “Với tôi, cuộc sống độc thân, được làm việc là động lực thúc đẩy mình tiến về phía trước. Tôi cũng muốn tạo dựng một nền tảng thật vững chắc sau này cho mình và con trai”, Nhật Kim Anh bày tỏ.

Như vậy đã rõ, thái độ của Nhật Kim Anh với chồng cũ qua thông tin Nhật Kim Anh nói gì khi được khuyên quay về với chồng cũ

Gia Huy

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/nhat-kim-anh-noi-gi-khi-duoc-khuyen-quay-ve-voi-chong-cu-296394.html