Nhật Kim Anh ra ca khúc mới sau khi bị tai biến ở Mỹ

Gốc
Trở về Việt Nam sau đợt nằm viện vì tai biến ở Mỹ, Nhật Kim Anh dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và nhanh chóng trở lại với âm nhạc. Cô vừa cùng Anh Quân Bolero ra mắt MV Hương mía tình em cuối tuần qua.

Nhật Kim Anh ra ca khúc mới sau khi bị tai biến ở Mỹ - Ảnh 1

Nhật Kim Anh bỏ bớt lịch làm việc để chăm sóc sức khỏe

Hồi cuối tháng 8, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ Thà người đừng hứa xác nhận cô được đưa vào bệnh viện cấp cứu khi lưu diễn ở Mỹ. Qua khám và xét nghiệm, bác sĩ cho biết Nhật Kim Anh kiệt sức, suy nhược cơ thể vì làm việc quá nhiều. Những biểu hiện như méo miệng, sưng mặt và tê cứng một bên người là một dạng của tai biến nhẹ.

Sau khi điều trị, cô đã xin bác sĩ xuất viện, đặt vé máy bay về Việt Nam nghỉ ngơi và buộc phải hủy hàng loạt show diễn ở Mỹ. Khi đã ổn định sức khỏe, nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc cùng Anh Quân Bolero theo như kế hoạch đã vạch sẵn trước đó.

Nhật Kim Anh ra ca khúc mới sau khi bị tai biến ở Mỹ - Ảnh 2

Nhật Kim Anh nằm viện hồi tháng 8 ở Mỹ

Tại buổi ra mắt MV mới, nữ diễn viên Long thành cầm giả ca chia sẻ về hình tình sức khỏe ổn định để fan yên tâm. Cô cũng khen Anh Quân có giọng hát nam tính, trầm ấm và nghiêm túc trong âm nhạc nên cả hai đã có sự hòa quyện với lối hát nhẹ nhàng nhưng giàu cảm xúc trong MV lần này.

Anh Quân sinh ra và lớn lên ở An Giang, trong một gia đình công chức không ai theo đuổi nghệ thuật. Năm 1995, Anh Quân đại diện cho tỉnh An Giang tham gia Liên hoan giọng hát hay toàn quốc tại Hà Nội và đoạt giải Tư. Tốt nghiệp ngành kỹ sư, anh chuyên tâm vào công việc kinh doanh của gia đình, mãi cho tới năm 2014 mới quyết định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Anh Quân Bolero cho biết Hương mía tình em là MV được anh ấp ủ từ lâu và là cơ duyên giúp anh cùng nữ ca sĩ Nhật Kim Anh làm việc chung trong thời điểm này.

Nhật Kim Anh ra ca khúc mới sau khi bị tai biến ở Mỹ - Ảnh 3

Nhật Kim Anh tươi tắn cùng Anh Quân ra mắt MV Hương mía tình em

Thùy Linh
Ảnh: FBNV

Tin nóng

Tin mới