(PL&XH)-Kiểm tra xe ôtô BKS 29A – 099.68, tổ công tác Y4/141 phát hiện trong xe có một chiếc côn ba khúc, tài xế chiếc xe này nói được hãng ôtô Huyndai trang bị cho khi mua xe?!

Rạng sáng ngày 27-11, liên quân 141 CATP Hà Nội triển khai lực lượng chống “bão đêm” ở khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm đã kiểm tra và xử lý nhiều trường hợp vi phạm.

Khoảng 0h45, tổ công tác Y4/141 do Trung tá Lưu Tuấn Minh (Đội phó Đội CSGT số 4) làm tổ trưởng, kiểm tra xe ôtô nhãn hiệu Huyndai mang BKS 29A – 099.68 do Trịnh Tiến Đại (SN 1978, trú tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) điều khiển, tổ công tác phát hiện trong xe có một chiếc côn ba khúc.

Tài xế nói chiếc côn ba khúc này do hãng ôtô Huyndai trang bị

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, tổ công tác tiếp tục phát hiện hai viên thuốc dạng nén, nghi là thuốc lắc.

Tài xế nhận chiếc xe này là của mình nhưng không xuất trình được giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe và cũng không có giấy tờ tùy thân.

Đấu tranh tại chỗ, Đại khai nhận quanh co về nguồn gốc chiếc côn ba khúc. Đại nói chiếc côn ba khúc này trong hòm đồ của xe do hãng ôtô Huyndai trang bị khi mua xe.

Đối tượng Đức né ống kính của PV
và gọi điện cầu cứu người thân khi bị tổ công tác lập biên bản

Hai nam thanh niên đi cùng xe với Đại là Nguyễn Đức Tuấn (SN 1992, trú tại phường Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh) và Hoàng Gia Tú (SN 1991, trú tại 30 Đê Tô Hoàng, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Kính trước của chiếc xe này bị vỡ, như có một vật cứng đập vào, nghi là nhóm thanh niên này vừa xô xát với một nhóm nào đó.

Tổ công tác đã đưa 3 đối tượng này về Phòng CSĐT về TTXH, CATP Hà Nội số 7, Thiền Quang để điều tra làm rõ.

Quốc Doanh