Nhật Thủy bất ngờ công bố tin vui lên xe hoa với bạn trai đại gia hơn 14 tuổi

Gốc
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Trần Nhật Thủy chính thức xác nhận sẽ theo chồng về dinh vào những ngày cuối tháng 11.

Không có những dấu hiệu "báo trước" về ngày trọng đại, Quán quân Vietnam Idol 2014 lựa chọn thông báo tin vui trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Có rất nhiều những lời đồn, những lời nói về tôi và mối quan hệ với bạn trai của mình...

Nhật Thủy chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Là người của công chúng, nên sẽ không tránh khỏi những những sự bàn luận, những ý kiến trái chiều... Có những người, khi họ nghe về việc tôi và anh ấy yêu nhau, họ tỏ ra không thích. Có thể vì nhiều quan niệm, nhiều góc nhìn khác nhau vì mỗi người có một cái nhìn riêng và không giống ai... Cũng chính vì vậy mà cũng có rất nhiều những người lại thấy vui vì đơn giản họ biết được rằng, tôi đang vui và cũng đang hạnh phúc với người chồng sắp cưới của mình... như vậy là đủ rồi".

Nhật Thủy cho biết, hôn nhân là một bước ngoặt lớn của đời người... Và sau 2 năm tìm hiểu, cô và hôn phu quyết định cùng nắm tay nhau đi chung một con đường... Với nữ ca sĩ, "duyên phận trời cho" lúc nào mình nhận đến đó. "Rất khó để bạn có thể tìm cho mình một nơi mà bạn đoán trước rằng, chắc chắn mình sẽ sung sướng và hạnh phúc ở nơi đây! Vì ngày mai luôn luôn sẽ khác...".

Nhật Thủy và bạn trai có hơn 2 năm tìm hiểu.

Trước những lời đồn hôn phu là một đại gia ngành truyền thông, Nhật Thủy không ngại thẳng thắn phản hồi: "Một đại gia có thể trở thành hai bàn tay trắng nếu phá sản - và một chàng sinh viên nghèo lại có thể là một ông chủ thành đạt trong tương lai... Vậy nên cuộc sống của bạn chính là do hai người cùng xây dựng và cùng chèo lái nó để nó có thể tốt đẹp được hay không...".

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận, chồng tương lai đã qua một đời vợ nhưng cô không ngại hay ghen với quá khứ bởi "sự vấp ngã của anh ấy đã trải qua, anh ấy sẽ biết cách làm thế nào để tránh đi, để giữ hạnh phúc gia đình bền lâu hơn. Và bây giờ, điều tôi mong chờ nhất của đời người con gái... của một cô dâu mới là sẽ được nắm tay người mình yêu trong lễ cưới, hoa thơm... rượu ngọt trong ánh mắt thương yêu, hạnh phúc của những người thân... những bạn bè của mình...".

Tiết lộ đầy bất ngờ này của Nhật Thủy nhận được rất nhiều lời chúc phúc của fan hâm mộ và bạn bè nghệ sĩ thân thiết. Khán giả cũng hy vọng sau khi lập gia đình, Nhật Thủy sẽ không "bỏ cuộc chơi" mà vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát.

M.K