Nhật Tinh Anh lần đầu trải lòng chuyện tình kéo dài 18 năm

Gốc
Là vợ phải thế tập 6 sẽ bàn về một chủ đề khá nhạy cảm là tình cũ. Hai cặp đôi tham gia chương trình sẽ lần đầu tiên tiết lộ nhiều bí mật.

Sau thời gian dài “khảo sát”, biệt đội cố vấn đã mời đến chương trình hai cặp đôi Nguyễn Hải Phong - Bảo Ly và Nhật Tinh Anh - Xuân Quỳnh. Nếu vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã nên duyên vợ chồng và có 2 con thì Nhật Tinh Anh và Xuân Quỳnh vẫn là tình nhân trong suốt 18 năm qua. Thế nhưng, cả hai đôi uyên ương đều đã yêu, chia tay và trải qua nhiều mối tình trước khi trở về bên nhau.

Nhật Tinh Anh lần đầu trải lòng chuyện tình kéo dài 18 năm - Ảnh 1

Hai cặp đôi Nguyễn Hải Phong - Bảo Ly và Nhật Tinh Anh - Xuân Quỳnh sẽ cùng người dẫn chương trình bàn về chủ đề tình cũ.

Là vợ phải thế là lần đầu tiên ca sĩ Nhật Tinh Anh giới thiệu bạn gái Xuân Quỳnh trước khán giả truyền hình. Vừa gặp Nhật Tinh Anh, MC Việt Hương đã tiết lộ, nam ca sĩ đã từng cầu hôn mình 20 năm trước mà không hề ngần ngại sự hiện diện của bạn gái hiện tại.

Bị nhắc lại chuyện xưa, Nhật Tinh Anh vui vẻ tâm sự, bị nữ nghệ sĩ từ chối nên anh đã quen Xuân Quỳnh suốt 18 năm qua cho đỡ buồn. Gần 2 thập niên yêu nhau, Nhật Tinh Anh thú nhận dù đã "va chạm" với nhiều người, nhưng vẫn bị ám ảnh bởi bạn gái hiện tại, không dứt ra được. Từ đây, bí mật tình yêu của cả hai đã được tiết lộ.

Nhật Tinh Anh lần đầu trải lòng chuyện tình kéo dài 18 năm - Ảnh 2

Nhật Tinh Anh lần đầu tiên chia sẻ với khán giả về mối tình sâu đậm 18 năm của mình.

Nhật Tinh Anh yêu Xuân Quỳnh khi cô vẫn còn là nữ sinh cấp 3. Thời điểm đó, anh năm thứ nhất đại học còn nàng chỉ mới là một học trò lớp 10. Trong một lần về trường cũ biểu diễn, Nhật Tinh Anh đã gặp Xuân Quỳnh. Thấy cô vất vả đổ mồ hôi khi tổng duyệt, Nhật Tinh Anh đã đến đưa khăn giấy và từ đó cả hai có số điện thoại của nhau.

Thời ấy chưa có di động, cả hai liên lạc với nhau bằng điện thoại bàn. Nhật Tinh Anh kể, mỗi lần gọi cho Xuân Quỳnh, anh đều phải qua “ải” phụ huynh. Đối với nam ca sĩ, điều đó từng là một áp lực lớn vì gia đình Xuân Quỳnh không thích con mình yêu một chàng nghệ sĩ. Xuân Quỳnh cũng tiết lộ, lúc ấy người yêu đeo mắt kính 12 độ, tóc chẻ 2 mái và ốm yếu nên cha mẹ không tin nam ca sĩ có thể là chỗ dựa cho con.

Yêu nhau là thế, nhưng Nhật Tinh Anh và Xuân Quỳnh đã nhiều lần là “tình cũ” của nhau. Sau khi 1088 tan rã, Nhật Tinh Anh rất sốc và rơi vào tình trạng trầm cảm. Chính vì thế, anh đã chủ động chia tay Xuân Quỳnh để tìm cho mình khoảng không để bình tâm.

Trong khoảng thời gian ấy, Xuân Quỳnh cũng đã tìm kiếm và đến với những mối quan hệ mới, nhưng sau tất cả, họ vẫn tin mình thuộc về nhau và hàn gắn. Nhật Tinh Anh kể, nếu anh là người yên tĩnh thì Xuân Quỳnh lại là một cô gái náo nhiệt, yêu thích tốc độ.

Nhật Tinh Anh lần đầu trải lòng chuyện tình kéo dài 18 năm - Ảnh 3

Nguyễn Hải Phong thú nhận mình chẳng bao giờ dám rủ người yêu đi chơi.

Cũng như Nhật Tinh Anh, Nguyễn Hải Phong và bà xã Bảo Ly quen nhau khi cùng học đại học. Khi ấy, Nguyễn Hải Phong vẫn còn là một cậu sinh viên nghèo nặng 47kg và chẳng biết tương lai sẽ làm gì. Hạn chế về ngoại hình lẫn tài chính, Nguyễn Hải Phong thú nhận mình chẳng bao giờ dám rủ người yêu đi chơi.

Ngược lại, bà xã Bảo Ly luôn là người chủ động hẹn hò nam nhạc sĩ. Yêu nhau thắm thiết nhiều năm, tình cảm của họ bỗng chốc bị mẹ Bảo Ly ngăn cấm. Trước tình trạng sức khỏe của mẹ, Bảo Ly chấp nhận bỏ học, rời xa Nguyễn Hải Phong và trở về quê nhà Đà Lạt. Quá nhớ Bảo Ly, Nguyễn Hải Phong đã lấy xe máy, một mình vượt đường trường và đèo đến Đà Lạt lúc 1 giờ sáng để gặp Bảo Ly trong phút chốc. Nguyễn Hải Phong nhớ lại: “Xe của mình lúc đó cái gì cũng kêu mà chỉ có cái còi là không kêu”.

Suốt thời gian yêu nhau, Nguyễn Hải Phong và Bảo Ly cũng từng nhiều lần chia tay. Nam nhạc sĩ cho biết, mình tủi thân lắm khi chẳng có gì để níu kéo Bảo Ly. Do đó, anh đã khuyên Bảo Ly cứ tìm hiểu những người đàn ông khác, nếu họ khiến em hạnh phúc hơn thì anh chấp nhận ra đi.

Bảo Ly cũng chia sẻ cô đã từng quen nhiều người có sự nghiệp, tiền đồ vững chắc nhưng vẫn không thể yêu ai ngoài Nguyễn Hải Phong. Sau 8 năm hẹn hò, cả hai đã nên duyên vợ chồng.

Chương trình Là vợ phải thế ngày càng thu hút khán giả bởi những chủ đề cực kỳ hấp dẫn, tập 6 sẽ được phát sóng lúc 21h45, thứ Ba (20/6) trên HTV7.

Dung Nhi

Tin nóng

Tin mới