Nhật Tinh Anh vượt qua cú sốc tình cảm

Gốc
Là người sống nặng tình, Nhật Tinh Anh rất khó khăn khi phải cố gắng vượt qua cú sốc trong tình yêu cách đây không lâu. Anh chia sẻ, đến nay mọi chuyện đã tạm ổn, nên anh quyết định sẽ gạt chuyện yêu đương sang một bên để lo tập trung phát triển sự nghiệp.

>> Vẻ trầm tư của Nhật Tinh Anh
>> Nhật Tinh Anh vui vẻ bên Khánh Ngọc

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, Nhật Tinh Anh hầu như không bao giờ chia sẻ trên báo chí. Vì vậy, ngay cả bạn bè thân thiết cũng ít người biết anh có một mối tình đẹp kéo dài vài năm nay. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà cuộc tình đã có một kết cục buồn, khiến anh và người ấy phải “đường ai nấy đi”. Những ai tinh ý, cách đây một vài tháng, khi gặp Nhật Tinh Anh sẽ thấy anh gầy đi khá nhiều và thường lộ vẻ ưu tư.

Chia tay mối tình lâu năm, Nhật Tinh Anh buồn khổ trong thời gian dài.

Nhật Tinh Anh bày tỏ: “Ngoài khoảng thời gian dành cho gia đình và công việc, tôi ít khi đi chơi với ai, mà chỉ có người yêu để chia sẻ tất cả mọi thứ.”. Chính vì lẽ đó, khi tình yêu tan vỡ, Nhật Tinh Anh bị sốc và tỏ ra khá suy sụp. Anh đã đi lưu diễn vài tháng liền để tìm quên, nhưng khi trở về Việt Nam, những kỷ niệm xưa cứ liên tục ùa về, khiến vết thương lòng lâu lâu lại nhói lên.

Những lúc như vậy, Nhật Tinh Anh đã phải tạo cho mình một "vỏ bọc bằng thép", để các fan yên tâm rằng anh vẫn bình thường, còn đồng nghiệp sẽ không nghĩ rằng anh quá bi lụy. Chàng ca sĩ cho rằng, dù là đàn ông hay phụ nữ, ít nhiều cũng đều bị tổn thương sau khi tình yêu tan vỡ. Nên, anh tự cho phép mình được sống thật với cảm xúc, để rồi sau đó sẽ vững vàng đứng lên, vượt qua tất cả. Những ngày qua, sau khi suy nghĩ thật kỹ càng về mọi thứ, Nhật Tinh Anh đã gạt chuyện buồn sang một bên và chính thức dồn toàn tâm toàn ý vào công việc.

Anh gạt nỗi buồn để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc.

Anh chia sẻ, trong thời gian bị “thất tình”, bên cạnh người bạn thân thiết là Khánh Ngọc, anh còn tìm đến một người bạn khác là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để tâm sự. Là người bạn lâu năm, và cũng từng trải qua nhiều chuyện buồn trong tình cảm, nên Nguyễn Hồng Thuận đã viết riêng ca khúc In sâu trong đáy tim dành tặng cho Nhật Tinh Anh. Bản ballad này như là một dấu chấm khép lại câu chuyện tình vui nhiều, mà cũng không ít nỗi buồn này của cựu thành viên nhóm 1088. Nhật Tinh Anh đã dành nhiều tâm huyết cho ca khúc, khi chi một số tiền lớn để thuê một ngôi nhà với phong cách thiết kế châu Âu tại một khu resort ở Bình Dương để quay MV, như một cách lưu giữ kỷ niệm về mối tình sâu đậm. Anh hy vọng, khán giả sẽ có sự đồng cảm với anh khi xem MV này.

Bên cạnh đó, Nhật Tinh Anh cũng muốn “lột xác” để hình ảnh của mình trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn, nên quyết định thực hiện một MV khác mang tên Và anh đã yêu với vũ đạo sôi động, nóng bỏng. Đây cũng là MV có nhiều cái nhất của Nhật Tinh Anh, như: kinh phí lớn nhất từ trước đến nay, hình ảnh “sốc” nhất, đa phong cách nhất… Người thực hiện MV này cho Nhật Tinh Anh là đạo diễn Tuno, sinh sống tại tiểu bang Cali, Mỹ - cũng là nơi gia đình Nhật Tinh Anh đang sống. Trước cơ duyên này, anh mong sự hợp tác sẽ đem đến thành công mới cho mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã dành riêng ca khúc "In sâu trong đáy tim" để chia sẻ chuyện tình yêu buồn với Nhật Tinh Anh.

Vào ngày 20/11, single In sâu trong đáy tim - Và anh đã yêu của Nhật Tinh Anh sẽ chính thức phát hành online. Sau đó, anh sẽ có chuyến đi lưu diễn ở Mỹ, Canada và Đài Loan đến đầu tháng 1/2012 mới trở lại Việt Nam. Hai album Không gì là không thểTình khúc vượt thời gian sẽ được anh phát hành lần lượt trong thời gian tới.

Hàn Quốc Việt

Tin nóng

Tin mới